T4. Th6 7th, 2023

Manchester United vừa bị Aston Villa cầm chân với tỷ số 2-2 sau khi đã dẫn trước đối thủ 2 bàn sau 67 phút đầu tiên. Tuy nhiên, số điểm mà Quỷ đỏ đánh rơi trên sân khách chắc chắn sẽ không khiến cho người hâm mộ cảm thấy buồn bằng tình hình của nội bộ đội bóng vào lúc này.

Manchester United hành quân tới sân Villa Park mà không có sự góp mặt của những tiền đạo Cristiano Ronaldo, Marcus Rashford và Anthony Martial. Nếu như CR7 và Rashford vắng mặt vì lý do 𝙨𝙪̛́𝙘 𝙠𝙝𝙤̉𝙚 thì Martial gây s̶ố̶c̶ khi từ chối thi đấu cho MU.

HLV Ralf Rangnick nói trong buổi họp báo sau trận đấu với Aston Villa: “Cậu ấy không muốn có mặt trong đội hình. Cậu ấy hoàn toàn có thể ra sân, nhưng đã không muốn điều đó. Đó là lý do Martial không đi cùng chúng tôi”.

Trong khi Ralf Rangnick khẳng định Martial từ chối thi đấu cho Manchester United thì tiền đạo người Pháp cũng đăng đàn lên mạng xã hội và phủ nhận điều này. “Tôi sẽ không bao giờ từ chối chơi một trận đấu cho Manchester United. Tôi đã ở đây 7 năm và tôi không bao giờ thiếu tôn trọng với câu lạc bộ và người hâm mộ”, tiền đạo sinh năm 1995 viết.

Martial: HLV Rangnick đã nói dối, tôi không từ chối thi đấu cho MU
Ralf Rangnick và Martial, ai mới là người nói dối?

Có nhiều thông tin cho rằng cựu chân sút của Monaco đang muốn ra đi ngay trong thị trường chuyển nhượng mùa đông vì cảm thấy tương lai mù mịt dưới thời HLV Ralf Rangnick. Kể từ khi vị HLV người Đức chính thức ngồi trên băng ghế huấn luyện của Manchester United từ đầu tháng 12.2021, Martial chưa được ra sân phút nào, thậm chí là không có tên trong danh sách đăng ký.

HLV Ralf Rangnick có thể không thích Martial.

Còn tiền đạo người Pháp cũng có lý do để muốn rời Manchester United. Đâu mới là sự thật, ai là người nói dối, đây vẫn là câu hỏi lớn đối với giới truyền thông và người hâm mộ.

Trước đó, đã có nhiều thông tin cho rằng Martial đang là mục tiêu theo đuổi của Sevilla theo dạng cho mượn. Theo The Sun, Manchester United muốn đội bóng từ La Liga trả một nửa trong số tiền lương 130.000 bảng mà Martial đang hưởng tại sân Old Trafford kèm theo đó là phí cho mượn.

Tuy nhiên, Sevilla không sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của Quỷ đỏ. Ngoài Sevilla, một đội bóng khác là Juventus cũng được cho là quan tâm đến Martial. Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp chỉ là mục tiêu dự phòng nếu “Lão bà” trắng tay trên thị trường chuyển nhượng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *