CN. Th3 26th, 2023

Tờ The Sun tiết lộ rằng, 12 người của Man Utd đã bị ốm và phải nghỉ buổi tập hôm thứ 6 của CLB, ngay sau chuyến đi đến Moldova gặp Sheriff Tiraspol, trong khuôn khổ Europa League. BLĐ Quỷ đỏ đã mở một cuộc điều tra ngay lập tức, để xem nguyên nhân của nó là gì.

Các quan chức của Man Utd không chắc chắn nơi các cầu thủ gặp vấn đề là ở Chisinau hay các bữa ăn ở trên máy bay. Sự cố này suýt chút nữa có thể gây nghiêm trọng nếu trận đấu với Leeds không bị hoãn lại.

 

Man United trước trận đấu với Sheriff: Đá nhanh rồi nghỉ

Được biết, vẫn có một số trường hợp vắng mặt trong buổi tập hôm thứ 7, tuy nhiên tất cả họ đều có thể trở lại đội tuyển quốc gia của mình như bình thường. Man Utd sẽ không có trận đấu nào cho đến ngày 2/10, thời điểm họ đụng độ Man City.

Trong khi đó, những người tỏa sáng ở Moldova là Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho, với hai bàn thắng vào lưới Sheriff.

HLV Erik Ten Hag cho rằng bàn thắng trên chấm phạt đền đó rất quan trọng với tiền đạo người Bồ Đào Nha. Ông cho biết: “Ronaldo cần bàn thắng đó. Cậu ấy đã rất gần với nó nhiều lần, nhưng cậu ấy khao khát điều đó rất nhiều. Chúng tôi mừng cho cậu ấy và cả đội muốn giúp cậu ấy có bàn. Chúng tôi biết cậu ấy sẽ ghi bàn trên chấm phạt đền.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *