T4. Th6 7th, 2023

Sau khi bổ nhiệm Ralf Rangnick làm HLV tạm quyền đến hết mùa giải, M.U bắt đầu đẩy nhanh quá trình chọn lọc, tìm kiếm HLV chính thức cho đội bóng từ mùa hè 2022. Mauricio Pochettino và Erik ten Hag đã được liên hệ với M.U nhiều lần trong quá khứ. Tuy nhiên, họ không phải những lựa chọn duy nhất của ban lãnh đạo Quỷ đỏ.

Man Utd nhắm Simone Inzaghi - VnExpress Thể thao

Theo tin mới nhất từ Corriere Dello Sport, Simone Inzaghi cũng được ban lãnh đạo M.U quan tâm không kém gì Pochettino và Ten Hag. Đây là điều dễ hiểu, bởi lẽ Inzaghi đã và đang gây ấn tượng mạnh ở Serie A, giải đấu được xem là cái nôi của các chiến thuật gia hàng đầu thế giới.

Simone không có sự nghiệp cầu thủ nổi bật như người anh Filippo Inzaghi, nhưng bù lại, ông đã và đang chứng minh bản thân là một HLV xuất sắc. Sau 5 năm thành công tại Lazio, Simone Inzaghi chuyển đến Inter Milan thay thế Antonio Conte. Cho dù chịu vô số áp lực và không được đầu tư như Conte, nhưng HLV 45 tuổi này vẫn từng bước giúp Inter vượt khó, chiếm lại ngôi đầu bảng Serie A từ Milan và Napoli. Tuần qua, ông cũng giúp Nerazzurri đánh bại kình địch Juventus để giành Siêu Cúp Italia đầy thuyết phục.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Simone Inzaghi là mẫu HLV linh hoạt, có thiên hướng tấn công mạnh mẽ nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn ở hàng phòng ngự. Ông cũng có tài phát huy tối đa khả năng cũng các cầu thủ. Đây đều là những yếu tố mà M.U mong muốn ở HLV mới của họ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *