T2. Th12 4th, 2023

Manchester City chốt 2 điều kiện để họ bán Nathan Ake cho Chelse vào phiên chợ hè 2022.

Đồng sở hữu Todd Boehly đã liên hệ với Manchester City để đem về Chelsea mục tiêu Nathan Ake.Tuchel muốn ký hợp đồng với Ake khi ông còn dẫn dắt Borussia Dortmund.

MU theo sát hậu vệ Nathan Ake của Man City - Góc Khán Đài

Cầu thủ 27 tuổi này có thể đá ở bên trái hàng thủ 3 người, để thay thế Antonio Rudiger, cũng như lấp đầy ở vị trí hậu vệ trái hay thậm chí là tiền vệ, khiến anh trở thành lựa chọn hấp dẫn. Ake cũng có kinh nghiệm ở Premier League, điều có thể rất quan trọng khi Chelsea phải ký hợp đồng với ít nhất 2 trung vệ mới vào mùa hè này.

Song, theo chia sẻ từ Manchester Evening News , việc Nathan Ake chuyển đến Chelsea là một vụ chuyển nhượng chưa thể thành hiện thực. Lý do là bởi Man City sẽ thiếu người nếu bán ngôi sao người Hà Lan. Đội chủ sân Etihad chỉ sẵn sàng chia tay Ake nếu Pep Guardiola có phương án thay thế.

Chelsea avoided Nathan Ake for the bigger, long term plan

Cũng giống như Sterling, Ake sẵn sàng chuyển đến Stamford Bridge, nơi anh đã trải qua 7 năm gắn bó sau khi đến đây lúc mới 15 tuổi.

Ngoài ra, mức phí chuyển nhượng do phía Chelsea đưa ra sẽ ảnh hưởng đến quyết định của đại diện thành Manchester. Đội bóng của Pep muốn nhận ít nhất 50 triệu bảng từ thương vụ Ake. Con số này tương đối thách thức Chelsea trong bối cảnh The Blues còn nhiều mục tiêu khác để chiêu mộ.

Không chỉ hỏi mua Ake, Chelsea đã nói chuyện với Juventus về Matthijs de Ligt, và đàm phán để chiêu mộ Jules Kounde từ Sevilla, nhưng 2 thương vụ này bị đình trệ bởi số tiền mà The Blues phải chi ra là không nhỏ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *