T4. Th6 7th, 2023

Andreas Christensen đã nói về cách Antonio Conte giúp anh phát triển như một cầu thủ trong thời gian dẫn dắt Chelsea.

Conte là người dẫn dắt The Blues từ năm 2016 đến 2018, khoảng thời gian 2 năm chứng kiến ông giành chức vô địch Premier League và FA Cup.

Trong mùa giải đầu tiên của HLV người Ý tại Stamford Bridge, Christensen được cho mượn tại Borussia Monchengladbach. Cầu thủ này đã trở lại London vào mùa giải tiếp theo và trở thành số 3 của Conte, có 40 lần ra sân trên mọi đấu trường cho The Blues.

Choáng với mức lương mà Christensen đòi hỏi, hiếm có cầu thủ mạnh dạn đưa ra con số này

Christensen đã nhận được 3 bài học quan trọng từ HLV hiện tại của Tottenham Hotspur: “Conte đã dạy tôi cách tin tưởng vào bản thân, thả lỏng cá tính và chơi như một tập thể thay vì một hậu vệ cá nhân. Khi đó tôi còn trẻ, bước sang tuổi 21, đi thẳng vào hàng hậu vệ 3 người là một nhiệm vụ lớn nhưng tôi đã học hỏi được từ mọi người.”

Christensen hết hợp đồng vào mùa hè này và sẽ rời Chelsea theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải nếu anh không ký hợp đồng mới. Christensen nói thêm khi anh bị loại khỏi đội hình thời gian gần đây: “Đối với tôi, bài học lớn nhất của tôi là lắng nghe.”

“Đã có những thời điểm mà tôi không được chơi ở đội 1. Cách để trở lại là lắng nghe huấn luyện viên. Ông ấy muốn bạn làm gì khác? Nếu bạn không lắng nghe thì bạn không biết mình cần cải thiện điều gì.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *