T3. Th11 28th, 2023

Tiền đạo người Ai Cập có 3 sự lựa chọn nếu như anh quyết định rời SVĐ Anfield vào mùa Hè tới.

Kể từ khi gia nhập Liverpool vào năm 2017, Mohamed Salah đã trở thành nhân tố chủ chốt không thể thay thế trên hàng công Lữ đoàn đỏ. Tiền đạo người Ai Cập góp công lớn đưa The Kop trở lại vị thế vốn có, lần lượt vô địch Champions League 2019 và Premier League 2020. Mùa giải năm nay, Salah đang bùng nổ với 30 bàn và 14 kiến tạo trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên ngôi sao 29 tuổi cũng đang khiến BLĐ Liverpool hết sức đau đầu vì chưa ký kết vào bản hợp đồng mới. Vào tháng 12 năm ngoái, Salah đã từ chối ký vào giao kèo có giá trị 400.000 bảng/tuần. Thông điệp mà tiền đạo người Ai Cập đưa ra rất rõ ràng, anh muốn trở thành cầu thủ hưởng thu nhập cao nhất Premier League, lên đến 500.000 bảng/tuần.

 

BLĐ Liverpool chưa thể đáp ứng, bởi điều này sẽ phá vỡ cấu trúc lương của CLB, gây ra những hệ lụy xấu về sau. Không loại trừ khả năng đội chủ sân Anfield sẽ tìm cách bán chân sút 29 tuổi vào Hè tới. Theo Telegraph, The Kop có thể thu về một khoản phí khổng lồ, vượt xa mức 43 triệu bảng mà CLB từng chi ra để chiêu mộ Salah vào năm 2017.


PSG được xem là bến đỗ khá tiềm năng, khi mà Gã nhà giàu nước Pháp có nguy cơ mất trắng Kylian Mbappe. Salah vì vậy được xem là phương án thay thế. Ngoài ra Barcelona và Real Madrid cũng là những ứng viên nặng ký. 2 Gã khổng lồ Tây Ban Nha cần nâng cấp lực lượng vào mùa tới, do đó họ xem Salah là mục tiêu hàng đầu.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *