T6. Th9 29th, 2023

Người gác đền Tây Ban Nha chia sẻ cảm xúc cá nhân qua mạng xã hội sau trận thua đáng quên.

Manchester United tiếp đón Atletico Madrid trong khuôn khổ lượt về vòng 1/8 Champions League với hành trang là chiến thắng Tottenham Hotspur 3-2 giàu cảm xúc vài ngày trước. Đáng tiếc ngôi sao lập hat-trick đánh bại Spurs – Cristiano Ronaldo lại bị hệ thống phòng ngự Atletico phong tỏa xuyên suốt 90 phút.

De Gea: 'Man Utd bất lực dù hiểu rõ Atletico' - VnExpress Thể thao

CR7 không thể ghi bàn, Quỷ đỏ ngậm ngùi nhận trái đắng. Bàn thắng duy nhất từ cú đánh đầu của Renan Lodi là đủ cho Rojiblancos loại đại diện Premier League khỏi cuộc chơi. Giành chiến thắng với tổng tỷ số 2-1 qua 2 lượt trận, đoàn quân do HLV Diego Simeone dẫn dắt tiến vào tứ kết.

3 ngày sau thất bại đáng quên, thủ môn David de Gea bày tỏ cảm xúc qua Instagram cá nhân: “Cần vài ngày để tôi có thể chia sẻ về sự vô cùng thất vọng của mình từ việc chúng tôi bị loại khỏi Champions League. Man United đã không làm đủ những gì cần thiết qua 2 lượt trận, nhưng chuyện phụ thuộc vào chính chúng tôi. Chúng tôi phải sử dụng kết quả này như động lực để cải thiện bản thân, học hỏi, hoàn thiện và tái thách thức.

thảo luận - De Gea nổi giận sau khi nhận 2 bàn thua | theNEXTvoz

Đó là tất cả những gì chúng tôi có thể làm trong thời điểm khó khăn này. Tôi đã nói nhiều lần rằng chúng tôi vẫn cách xa nơi mình muốn đến. Dù vậy với tư cách là các cầu thủ, chúng tôi sẽ chiến đấu trở lại cho các trận cầu Premier League còn lại.”

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *