T7. Th12 9th, 2023

Nat Phillips dự kiến sẽ rời Anfield vào mùa hè này để tìm kiếm suất đá chính thường xuyên ở đội bóng mới. Cầu thủ 25 tuổi đã trải qua nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn với Bournemouth, ra sân 18 lần và giúp họ giành quyền thăng hạng lên Premier League. Hiện tại, Liverpool không còn muốn Phillips ra đi theo dạng cho mượn mà kỳ vọng bán đứt trung vệ này.

Goal tiết lộ xuất hiện 4 CLB muốn giành chữ ký của ngôi sao sinh năm 1997 bao gồm Fulham, Bournemouth và 2 CLB Serie A. Trước sự quan tâm của 4 đội bóng này, Liverpool nhất quyết giữ mức giá bán 10 triệu bảng. Song, trong 4 đội bóng thì 2 CLB Serie A vẫn đang cân nhắc trả 10 triệu bảng cho Phillips. Mức phí Liverpool mong muốn cũng đặt Fulham, Bournemouth vào thế suy nghĩ kỹ lưỡng dù 2 CLB đều cần tăng cường hàng phòng ngự trước mùa giải mới.

 

Nat Phillips attracting clubs in Germany and Championship - "interest  growing" - Liverpool FC - This Is Anfield

Trong quá khứ, đội chủ sân Anfield từng nhận được 2 đề nghị khác của Watford và Anderlecht. Liverpool từ chối đề nghị 7 triệu bảng mà Watford đưa ra vào tháng Giêng. Họ cũng lắc đầu trước con số thấp hơn từ Anderlecht trước đó.

Phillips đang có nhiều sự quan tâm nhưng chuyện tìm đường ra cho anh đang gặp bế tắc. Nếu cầu thủ sinh năm 1997 không thể ra đi, Jurgen Klopp vẫn sẽ rất vui khi giữ anh ta như một lựa chọn thứ 5 cho vị trí trung vệ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *