T3. Th11 28th, 2023

Ajax đã gửi thông báo chính thức tới Man United về mức giá cuối cùng để đội chủ sân Old Trafford có được Antony là 84,8 triệu bảng, các câu lạc bộ vẫn đang tích cực đàm phán trong những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng.

Quỷ đỏ trước đó đã bị Ajax từ chối hai lời đề nghị cho cầu thủ Brazil, được biết mức giá gần nhất là 76 triệu bảng.

Erik ten Hag được rất muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại Ajax và muốn bổ sung Antony vào đội hình mà ông đang xây dựng tại Old Trafford.

 

Chuyển nhượng 21/8: Antony nổi loạn để rời Ajax, Ronaldo đồng ý ở lại MU

Tuy nhiên, đội bóng Hà Lan vẫn rất cương quyết trong thương vụ này, họ chỉ đồng ý cho cầu thủ của mình ra đi khi nhận đúng mức giá đội bóng yêu cầu. Ajax vẫn giữ nguyên quan điểm nếu không bán được sẽ để lại sử dụng, đội bóng Hà Lan được cho không phải chịu gánh nặng về tài chính khi mà họ đã thu được 76,2 triệu bảng thông qua việc bán Lisandro Martinez cho Manchester United và Sebastien Haller cho Borussia Dortmund vào mùa hè này.

Một mối lo khác dành cho Ajax là đội bóng sẽ sớm tìm người thay thế cầu thủ 22 tuổi khi kỳ chuyển nhượng sẽ đóng cửa vào ngày 1 tháng 9.

Antony đã bị loại khỏi đội hình Ajax trong chiến thắng 1-0 của trước Sparta Rotterdam ở vòng đấu trước vì đã nổi loạn và bỏ tập nhằm mục đích muốn đội bóng chủ quản đồng ý cho anh chuyển đến Old Trafford.

Được biết, với việc ra mức giá cuối cùng như thế này nhiều khả năng Ten Hag sẽ thúc giục BLĐ Quỷ đỏ chi thêm tiền để có dứt điểm thương vụ này nhanh nhất. HLV tin rằng nếu Antony gia nhập MU mùa giải này sẽ góp phần lớn tới mục tiêu đua tranh chức vô địch của đội bóng ở các giải đấu mà họ tham gia.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *