T4. Th9 27th, 2023

Theo báo chí Anh, trận đầu tiên của tân HLV Erik ten Hag với Man United là cuộc chạm trán Liverpool trong chuyến du đấu ở châu Á vào mùa Hè 2022.

Mới đây, Man United đã công bố bổ nhiệm Ten Hag làm HLV trưởng: “Manchester United vui mừng thông báo bổ nhiệm Erik ten Hag làm HLV trưởng của đội một, theo các yêu cầu giấy phép lao động, từ cuối mùa giải này đến tháng 6/2025, với lựa chọn gia hạn thêm 1 năm”.

Ten Hag sẽ được ra quyết định chuyển nhượng cuối cùng tại Man Utd?

Ten Hag sẽ bắt đầu công việc mới kể từ mùa giải 2022/23. Trong giai đoạn chuẩn bị, Man United sẽ du đấu châu Á vào mùa Hè này và đối thủ đầu tiên mà CLB này chạm trán là Liverpool của Juergen Klopp. Theo đó, trận đấu giữa MU vs Liverpool tại Thái Lan ở hè 2022 được diễn ra trên SVĐ nổi tiếng Rajamangala để tranh Bangkok Century Cup. Cuộc so tài đáng chờ đợi này sẽ diễn ra vào ngày 12/7.

Chính thức: Trận Man United vs Liverpool diễn ra tại Thái Lan

Cuối tháng 3 vừa qua, MU thông báo lịch du đấu hè 2022 như sau: “Manchester United sẽ tới Bangkok (Thái Lan) và Melbourne (Australia) ở tour du đấu hè 2022 với nhiều trận đấu hấp dẫn. Bắt đầu hành trình, MU sẽ đối đầu đối thủ Liverpool ở trận cầu không thể bỏ qua vào ngày 12/7 tại sân Rajamangala ở thủ đô của Thái Lan, khi đội bóng lần đầu thăm thành phố này kể từ năm 2013.

Toàn đội sau đó sẽ bay đến Australia, viếng thăm Melbourne lần đầu tiên kể từ năm 1999. Người hâm mộ sẽ có thể theo dõi trận đấu của Quỷ đỏ tại sân vận động nổi tiếng Melbourne Cricket Ground ở cuộc so tài với đội bóng địa phương Melbourne Victory vào ngày 15/7. Sau đó vào ngày 19/7, Man United sẽ gặp Crystal Palace”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *