T6. Th12 1st, 2023

Sau khi chốt hạ thành công bản hợp đồng mang tên Casemiro, Manchester United đã tạm giải quyết xong vấn đề nơi hàng tiền vệ, nhờ đó họ có thể dành nhiều sự tập trung hơn cho kế hoạch bổ sung nhân sự cho mặt trận tấn công.

Ngay từ đầu kỳ chuyển nhượng hè, HLV Erik ten Hag đã nhắm đến tiền đạo Antony. Tuy nhiên Man Utd không thể xúc tiến quá trình đàm phán khi Ajax đưa ra mức định giá lên đến 80 triệu bảng cho sao trẻ người Brazil.

 

Man Utd target Antony refuses to commit to Ajax as transfer stand-off continues | Goal.com US

Nhưng nút thắt trong thương vụ này đang dần được tháo gỡ khi Antony ngày càng bày tỏ mong muốn tái hợp với ông thầy cũ. Theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, ngôi sao 22 tuổi thậm chí đã có động thái nổi loạn khi bỏ tập 2 buổi liên tiếp. 

Phía Ajax cũng quyết định sẽ loại Antony khỏi đội hình tham dự trận đấu với Sparta Rotterdam sắp tới.

Antony muốn chuyển đến Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng hè. Anh hy vọng ban lãnh đạo sẽ nghiêm túc lắng nghe lời đề nghị sắp tới từ phía Man Utd.

Được biết, ở lần đàm phán gần nhất, Man Utd từng ra giá hơn 72 triệu bảng để hỏi mua Antony nhưng Ajax nhất quyết từ chối. Nhưng trước những phản ứng từ chân sút người Brazil, có thể họ sẽ phải xem xét lại tình hình.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *