T4. Th6 7th, 2023

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag được cho là muốn ký hợp đồng với tiền vệ Aurelien Tchouameni của AS Monaco vào mùa hè này.

Sau khi đánh bại HLV Mauricio Pochettino của PSG, chiến lược gia người Hà Lan sẽ trở thành HLV tiếp theo của United. Về nguyên tắc, Ten Hag đã đồng ý kế nhiệm huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick tại Old Trafford sau khi gây ấn tượng với hai danh hiệu quốc nội tại Ajax, và có thể là thứ ba trong mùa giải này.

Theo báo cáo của ESPN , Erik Ten Hag muốn cải tạo hàng tiền vệ của United và quan tâm đến việc ký hợp đồng với Aurelien Tchouameni, Aurelien Tchouameni của AS Monaco.

Sau một mùa giải thành công tại Ligue 1, Aurelien Tchouameni được xem là rài năng trong làng bóng đá thế giới. Anh ấy có tỷ lệ chuyền bóng chính xác là 87% và có nhiều đường chuyền đánh chặn nhất ở Ligue 1 mùa này

Monaco được cho là đang sẵn sàng đàm phán về việc chuyển nhượng vì họ tin rằng anh ấy sẽ muốn gia nhập một câu lạc bộ lớn hơn trong tương lai gần. Nếu bán trong mùa hè này, đội bóng nước Pháp sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ cầu thủ trẻ mà họ mua từ Bordeaux vào năm 2020. Họ sẽ không thay đổi với bất cứ giá nào dưới 70-80 triệu bảng.

Bất chấp việc PSG quan tâm đến việc ký hợp đồng với Tchouameni, ESPN đưa tin rằng cầu thủ này muốn rời nước Pháp.

Anh ấy sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho Paul Pogba, người có khả năng ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này . PSG đang xem xét khả năng bổ sung cả Pogba và Tchouameni vào đội hình của họ ở mùa giải tới.

Nhưng mọi thứ vẫn ổn, sẽ không dễ dàng để họ lôi kéo cả hai đến Paris. Tchouameni có thể bị thu hút bởi quyết định ký hợp đồng với Erik Ten Hag của câu lạc bộ trong những tuần tới.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *