T3. Th11 28th, 2023

Sau khi tiếp quản Man Utd từ Ralf Rangnick, HLV Erik Ten Hag đã hướng sự chú ý về đội bóng cũ Ajax với 2 cái tên: Lisandro Martinez và Antony. Cuối cùng, họ đã thuyết phục được Lisandro Martinez và Antony đến Old Trafford, sau khi chi ra hơn 150 triệu euro.

 

Chuyển nhượng cầu thủ Man Utd ngày 8/7: Mua Lisandro Martinez; Ronaldo không phải cứ muốn đi là được; Chelsea hỏi De Jong?

Để trở thành ‘Quỷ đỏ’, Antony đã phải gây sức ép và từ chối ra sân cũng như bỏ tập để được BLĐ tạo điều kiện ra đi. Thậm chí, Ajax còn phạt Antony số tiền 200.000 bảng do vi phạm kỷ luật mặc dù cầu thủ này đã gia nhập MU. Chưa dừng lại ở đó, những lời không đẹp của những người đứng đầu Ajax tiếp tục hướng về Antony.

HLV Schreuder tỏ ra vô cùng bực tức: “Antony là thằng nhóc vô cùng hỗn láo. Lẽ ra nó phải chơi bóng và tập luyện như một cầu thủ chuyên nghiệp khi còn hợp đồng. Tôi đã nói với Antony rằng tôi tin nó sẽ không ra đi. Tôi nghĩ đó là hành vi kỳ quặc và thiếu chuyên nghiệp.”

“Thật đáng tiếc khi nó đã xảy ra. Cá nhân tôi nghĩ điều này vô cùng buồn cười và thiếu tử tế. Tôi cũng tức giận vì điều đó. Antony đã làm mọi thứ quá trễ trong kỳ chuyển nhượng, nó làm tôi thất vọng với tư cách là một HLV.”

Giám đốc thể thao Hamstra nói thêm: “Tôi rất hiểu sự tức giận của Schreuder. Bản thân tôi đã từng là một HLV, tôi biết cảm giác khó chịu như thế nào khi cầu thủ xuất sắc nhất của bạn rời đi vào phút cuối. Chúng tôi không muốn điều này, chúng tôi muốn giữ Antony.”

 

Antony & 20 cầu thủ MU ghi bàn ở trận ra mắt Ngoại hạng Anh: Họ là ai? | Goal.com Việt Nam

“Không ai nghĩ những cầu thủ của Ajax có thể bán được giá cao như thế. Họ tính toán thời điểm mua sắm thật tệ. Chúng tôi trải qua những ngày cuối cùng bận rộn ở phiên chợ hè.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *