T2. Th12 4th, 2023

Ngôi sao người Hà Lan đang đứng trước viễn cảnh chia tay đội chủ sân Camp Nou vào cuối mùa.

Mùa Hè năm nay, Manchester United dự kiến sẽ trải qua một kỳ chuyển nhượng bận rộn dưới sự điều hành của HLV Erik Ten Hag. Mà ở thời điểm hiện tại, họ cũng đã triển khai kế hoạch chiêu mộ những mục tiêu hàng đầu mà chiến lược gia người Hà Lan nhắm đến.

Điển hình như trường hợp của Frenkie De Jong, người đã được Ten Hag phát triển thành một tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới trong quãng thời gian cả hai làm việc chung tại Ajax Amsterdam.

Với việc tuyến giữa luôn được xem là điểm yếu của Man Utd, dễ hiểu khi Ten Hag muốn tái hợp cậu học trò cũ của mình.

Được biết, dù vẫn được xem là một nhân tố chủ chốt của đội bóng, Barcelona có ý định bán đi De Jong để giải quyết những vấn đề nghiêm trọng về mặt tài chính.

Nguồn tin từ Daily Mail cho hay, 70 triệu bảng là mức phí mà Blaugrana đang yêu cầu. Và rất nhanh chóng, Man Utd cũng đã có câu trả lời cho đội chủ sân Camp Nou.

Được biết, dù vẫn được xem là một nhân tố chủ chốt của đội bóng, Barcelona có ý định bán đi De Jong để giải quyết những vấn đề nghiêm trọng về mặt tài chính. Nguồn tin từ Daily Mail cho hay, 70 triệu bảng là mức phí mà Blaugrana đang yêu cầu. Và rất nhanh chóng, Man Utd cũng đã có câu trả lời cho đội chủ sân Camp Nou.

Cụ thể, nguồn tin trên khẳng định, Man Utd đã nói rõ với phía Barca và người đại diện của De Jong rằng họ sẽ không chấp nhận đáp ứng mức phí khổng lồ kể trên. Thực tế, đây là một quyết định khá dễ hiểu của Quỷ đỏ, bởi Barca trước đây chỉ phải bỏ ra 65 triệu bảng để chiêu mộ De Jong từ Ajax.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *