T5. Th11 30th, 2023

Barca đã chính thức nói chuyện trực tiếp với De Jong, họ đang muốn bán anh với mức giá €80M + €20M add-ons, tổng trị giá lên tới €100M.

Tổng trần lương hiện tại của Barca là €560M, họ cần giảm 28% trong số đó để đăng ký Lewandowski.

Tình hình tài chính tại CLB lúc này đang rất tồi tệ, thật sự rất buồn khi phải nói ra điều này. Barca cần phải bán người, đó là thực tế mà họ đang phải đối mặt. Nếu không họ sẽ phải cân nhắc gói CVC, một gói tiền cứu đói nhưng những gì nó đem lại trong tương lai là rất tồi tệ.

PSG, Man City, Bayern đều đang quan tâm đến De Jong. Nhưng họ chỉ nghe ngóng, chứ chưa đưa ra lời đề nghị nào. CLB tích cực nhất là Man Utd.

– Như tôi đã nói, Barca hoặc Man Utd đang chơi tâm lý và dùng báo thân để nói về các sự quan tâm nhằm có lợi cho CLB. Nhưng những tin thực tế thì họ phải lên, vì đó là điều mà người hâm mộ CLB cần biết về tài chính của CLB. Barca sẽ chơi với Man Utd tới gần hạn, họ muốn 80 + 20 cho vụ này, Man Utd chỉ muốn 60 + 10.

– Liệu một con nợ trong đường cùng có chiến thắng người có nhu cầu cực cao về De Jong? Nhưng câu hỏi đặt ra, nếu như Barca xuống nước liệu ba CLB có nhảy vào deal tốt hơn xíu hay là không? Mọi chuyện sẽ rõ trong ít nhất là cuối tuần này, hoặc muộn nhất là tuần sau.

Tóm lại: Việc mà Barca quyết tâm bán De Jong là một quyết định liên quan đến kinh tế, không phải về vấn đề thể thao. Barca biết anh là một cầu thủ tài năng, nhưng số tiền mà anh đem lại sau khi ra đi sẽ giúp CLB rất nhiều, ít nhất là ở mùa này.

Nếu Barca không thể bán được De Jong, tiền lương của anh sẽ tăng lên €19M vào mùa giải tới.

Thương vụ này rất quan trọng.Nó là bản lề của cuộc cách mạng mới, nếu MU mà bị Barca ép thành công thì xác định sau này mua bán cái gì cũng khó. Còn nếu MU ép được thì cái gọi là “ Phí United “ sẽ không còn nữa. Cái trò lôi MC với PSG vào chỉ để chơi trò tâm lý với MU thôi, chứ giờ nhìn vào 2 đội thì t nói thật chả đội nào cần mẫu cầu thủ như De Jong cho lắm, giờ thử hỏi 2 đội kia vác 100 củ mua DJ mà về lắp trong đội chả hợp thì làm gì bây giờ

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *