T2. Th6 5th, 2023

Thuyền trưởng Quỷ đỏ phân tích diễn biến trận derby thành Manchester sau kết quả không như ý đêm qua.

Mirror dẫn chia sẻ của HLV Ralf Rangnick sau trận thua đậm: “Tôi nghĩ chúng tôi đã có hiệp 1 tốt, nếu không nói là tươm tất. Man United đã tranh đấu. Thật khó khăn khi thủng lưới bàn thua sớm, nhưng chúng tôi đã phục hồi và ghi 1 bàn thắng chói sáng. Tuy nhiên sau đó chúng tôi lại thủng lưới thêm trong 1 tình huống Man City phản công.

Manchester United next permanent manager: Ralf Rangnick says 'I know my  opinion' on who his successor should be - Eurosport

1 trận cầu rất khó khăn trước 1 trong những đội bóng hay nhất thế giới. Chúng tôi để lọt lưới bàn thứ 4 trong phút cuối cùng của trận đấu. Trận cầu khó khăn thể hiện rằng Man United vẫn còn 1 chặng đường dài để thu hẹp khoảng cách.”

“Chiến thuật đã phát huy tác dụng. Rõ ràng với Man United, nếu muốn có cơ hội chiến thắng, chúng tôi phải chạy nhiều. Bạn phải ở chế độ tấn công và săn tìm bóng, chúng tôi đã làm được điều đó trong hiệp 1. Bàn thua thứ 3 đã kết liễu Man United… Đó là 1 quả phạt góc chói sáng và gần như không thể phòng thủ.”

What has happened to Maguire? Man Utd's disastrous defence laid bare in  derby defeat | Goal.com

Chiếc lược gia người Đức bày tỏ về việc Man United bật khỏi Top 4 Premier League: “Chúng tôi hoàn toàn nhận biết được rằng cần chiến thắng các trận đấu… Cần chấp nhận Man City là đội hay hơn hôm nay, nhưng chúng tôi sẽ hướng về các trận đấu tiếp theo. Man United cần thắng 2 trận sân nhà quan trọng tới.”

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *