T5. Th9 29th, 2022

Việc HLV Jurgen Klopp tiếp tục gắn bó với sân Anfield chắc chắn là một tin tốt lành với NHM Liverpool.

Theo thông tin từ trang chủ Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã đồng ý tiếp tục dẫn dắt Lữ đoàn đỏ đến năm 2026. Đây là phần thưởng xứng đáng cho Klopp sau những gì ông đã cống hiến tại Liverpool.

CHÍNH THỨC: Liverpool gia hạn thành công với Jurgen Klopp tới năm 2026

Nhà báo Simon Hughes mới đây còn tiết lộ một thông tin lấy được từ David Ornstein của tờ The Athletic. Theo đó, Hughes viết trên Twitter cá nhân như sau: “Tại sao và bằng cách nào ông ấy (Klopp) tiếp tục dẫn dắt Liverpool. (Klopp) không đòi hỏi tăng lương, do ông ấy không để tâm đến điều này. Ưu tiên của ông ấy là giữ lại bộ sậu của mình và cam kết đầu tư vào đội hình (từ giới chủ người Mỹ). Ông ấy đã có cả hai.”

Được biết, hai trợ lý của Klopp là Pep Lijnders và Peter Krawietz cũng đã đồng ý đặt bút gia hạn, giúp Lữ đoàn đỏ sở hữu ê kíp này thêm 4 năm nữa.

SportMob – Jurgen Klopp's Evolution in Liverpool

Ở thời điểm này, Liverpool vẫn đang rộng đường để ăn 4. Tại Premier League, họ chỉ cách Man City đúng 1 điểm và mùa giải vẫn còn 5 vòng đấu nữa mới hạ màn. Trong khi đó, tại sân chơi Champions League, The Kop xem như đã đặt một chân vào trận Chung kết sau khi hạ Villarreal 2-0 ở trận Bán kết lượt đi.

Còn ở đấu trường FA, The Kop sẽ đá chung kết với Chelsea vào ngày 13/5 sắp tới đây. Trước đó, vào cuối tháng 2 vừa qua, Liverpool đã bỏ túi danh hiệu đầu tiên trong mùa giải khi vượt qua chính Chelsea trên chấm luân lưu.

bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.