T4. Th6 7th, 2023

Ngôi sao người Pháp vẫn đang đứng trước khả năng tiếp tục gia hạn với đội chủ sân Old Trafford.

Vấn đề hợp đồng giữa Manchester United và Paul Pogba luôn là một trong những chủ đề được đông đảo người hâm mộ quan tâm. Thỏa thuận hiện tại giữa hai bên sẽ đáo hạn vào cuối mùa, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ sớm tìm ra tiếng nói chung.

Tin chuyển nhượng 16/2 Rangnick tuyển quân cho MU, Pogba dễ ở lại -  VietNamNet

Trước đây, có thông tin cho rằng Man Utd vẫn luôn đặt ưu tiên gia hạn với Pogba. Thậm chí, nhiều nguồn tin khẳng định, đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng biến ngôi sao người Pháp thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Premier League, với mức thù lao rơi vào khoảng 500.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, có vẻ như Quỷ đỏ đã thay đổi quan điểm của mình.

Paul Pogba đang ở trong 6 tháng cuối trong hợp đồng với Man Utd. Điều này đồng nghĩa, các CLB khác có thể tiếp cận tiền vệ sinh năm 1993 bất cứ lúc nào, mà không sợ sự ràng buộc về mặt pháp lý.

PSG là một trong những đội bóng theo đuổi Pogba nhiệt tình nhất trong một năm trở lại đây. Họ sẵn sàng để Pogba hưởng một mức lương kỷ lục trong mùa Hè tới. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp vẫn đang trì hoãn. Theo tờ Sportsmail tiết lộ, không loại trừ việc Pogba sẽ gia hạn để tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford.

PSG dùng lương "khủng" chiêu mộ Pogba miễn phí - VietNamNet

Goal dẫn nguồn từ Mirror cho biết, Man Utd hiện tại vẫn sẵn sàng gia hạn với Pogba, nhưng chỉ trong trường hợp cựu tiền vệ của Juventus chấp nhận giảm lương. Với động thái này, có thể thấy Quỷ đỏ đã không còn coi trọng Pogba như trước, mặc dù họ vẫn muốn giữ ngôi sao này ở lại.

Về phần mình, Pogba vẫn chưa lên tiếng về tương lai của bản thân.

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu vẫn còn đang chịu nhiều tổn thương do Covid-19, các CLB ngày càng thận trọng hơn trong việc chi tiêu. PSG và những đội bóng lớn khác của châu Âu chắc chắn cũng sẽ vung tiền tấn để mua ngôi sao. Nhưng trong sự chi tiêu đó, họ sẽ phải đắn đo hơn so với trước kia.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *