CN. Th12 4th, 2022

Mùa Hè năm sau, dự kiến sẽ có hàng loạt thương vụ bom tấn được thực hiện trên TTCN. Trong đó, phải kể đến trường hợp của Jude Bellingham, người gần như chắc chắn sẽ nói lời chia tay Borussia Dortmund để chuyển sang một bến đỗ mới.

Suốt thời gian qua, Bellingham vẫn luôn được liên kết chặt chẽ với Liverpool – CLB đang cần tái thiết lại tuyến giữa. Được biết, HLV Jurgen Klopp rất ngưỡng mộ tài năng của cầu thủ 19 tuổi, và anh cũng là mục tiêu số một mà Klopp nhắm đến để cải thiện hàng tiền vệ của Liverpool.

 

Liverpool boss Jurgen Klopp and owners 'agree to go ALL IN for Jude Bellingham transfer... but Dortmund want £130m' | The Sun

Hiển nhiên, bên cạnh The Kop thì vẫn còn đó hàng loạt đội bóng lớn tại Premier League để mắt đến Bellingham, có thể kể đến trường hợp của Manchester City, Chelsea hay Manchester United. Và theo tiết lộ từ Sport Bild (dẫn nguồn bởi Liverpool Echo), phía Bellingham sẽ yêu cầu những câu lạc bộ này đưa ra một ‘lời đề nghị cụ thể’, trước khi anh đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Báo cáo trên còn cho biết thêm, quyết định để Bellingham làm đội trưởng lựa chọn thứ ba của Dortmund được xem là gây tranh cãi, do một số cầu thủ cảm thấy khó chịu vì “ngôn ngữ cơ thể đôi khi mang tính xúc phạm” của Bellingham trên sân. Hiển nhiên, vấn đề này cũng có thể trở thành một trong những lý do dẫn đến việc tiền vệ người Anh rời khỏi CLB.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.