CN. Th3 26th, 2023

Sau khi không nằm trong danh sách ĐT Việt Nam tham dự SEA Games 31, Quang Hải đang có những bước đi tiếp theo để hoàn tất thủ tục chuyển đến đội bóng mới ở châu Âu.

Sau khi không nằm trong danh sách tham dự SEA Games 31 của HLV Park Hang-seo, Quang Hải đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho hành trình sắp tới tại châu Âu. Thông tin về bến đỗ tiếp theo vẫn được người đại diện của Quang Hải giữ bí mật. Dù vậy trên chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, bến đỗ tiềm năng nhất của tiền vệ số 1 ĐT Việt Nam đã được chỉ ra.

Bến đỗ châu Âu lộ diện ngay trước SEA Games 31, Quang Hải chốt thời điểm lên đường rời Việt Nam

Cụ thể, khả năng Quang Hải gia nhập 1 trong 5 CLB LASK, Paris FC, Nantes, Ulsan Hyundai và FC Basel đều đã giảm đi rõ rệt trong thời gian qua.

Đội bóng mà cầu thủ sinh năm 1997 nhiều khả năng sẽ chuyển tới nhất là Sturm Graz, đội bóng đang xếp thứ 2 trong nhóm đua vô địch giải VĐQG Áo (Austrian Bundesliga) và có suất dự vòng loại Champions League mùa sau.

Sau khi khoác áo CLB Cần Thơ tham dự một sự kiện bóng đá cộng đồng, Quang Hải dự kiến sẽ bắt đầu lên đường sang châu Âu vào cuối tháng 5 tới để làm quen với môi trường và các thói quen sinh hoạt tại đây. Được biết, Quang Hải sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2-3 năm với đội bóng mới và chắc chắn sẽ khoác áo số 19.

Chốt xong Ƅến ƌỗ trước Sea Games 31, Quang Hảι chỉ còn chờ ngày lên ƌường mà thôι?

Quang Hải hết hợp đồng với CLB Hà Nội từ ngày 12/4 và hiện đang là cầu thủ tự do. Anh cũng không cùng ĐT U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31. Thay vào đó, HLV Park Hang-seo đã triệu tập 3 cầu thủ quá tuổi khác là Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh.

Dự kiến trong tuần sau, người đại diện Nguyễn Đắc Văn sẽ lên đường sang châu Âu để đàm phán lần cuối về tương lai của Quang Hải. Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ trở thành cầu thủ thứ 4 của Việt Nam chơi bóng tới châu Âu, sau Lê Công Vinh, Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *