T2. Th12 4th, 2023

Udinese đã hỏi Cristiano Ronaldo một cách táo bạo liệu cầu thủ người Bồ Đào Nha có muốn gia nhập câu lạc bộ hay không trong một bài đăng trên mạng xã hội.

Đội bóng vùng Friulian hiện đang đứng thứ ba trên bảng Serie A sau khi giành được 16 điểm sau 7 trận mở màn và đội bóng đang hy vọng tận dụng sự khởi đầu mùa giải mạnh mẽ này của họ để thực hiện chiến dịch quảng bá đội bóng bằng cách nói đùa rằng ngôi sao của Man United nên ký hợp đồng với họ.

Thủ môn Marco Silvestri của Udinese đã trả lời bài đăng trên Instagram thảo luận về tham vọng của Ronaldo bằng cách gắn thẻ ngôi sao Manchester United và đề nghị anh gia nhập Udinese.

 

Kế hoạch thoát khỏi tuyệt vọng của Cristiano Ronaldo đạt mức thấp mới – nhưng có thể có lợi cho Man Utd – Trang tin tức về CRISTIANO RONALDO – huyền thoại

Huyền thoại người Bồ Đào Nha đã dành phần lớn mùa hè để tìm cách rời Old Trafford, nhưng chứng kiến ​​một số câu lạc bộ lớn không quan tâm đến việc ký hợp đồng với mình trong nỗ lực tìm kiếm suất tham dự Champions League.

Thay vào đó, cầu thủ 37 tuổi ở lại Old Trafford và đã có một khởi đầu mùa giải khá bết bát. Anh mới chỉ đá chính một trận ở Premier League. Bàn thắng duy nhất của Ronaldo cho đến hiện tại là trong chiến thắng Europa League tuần trước trước Sheriff Tiraspol, đây cũng là bàn thắng đầu tiên của Ronaldo trong mùa giải năm nay.

Ronaldo đã không giấu diếm ý định rời khỏi đội chủ sân Old Trafford, biết đâu bất ngờ khi chính động thái từ Udinese, viễn cảnh một bom tấn sẽ nổ ra vào kì chuyển nhượng tới đối với đội bóng nước Ý.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *