T2. Th12 4th, 2023

MU đang có một kì chuyển nhượng hè tương đối bận rộn. Họ đã chiêu mộ nhiều cái tên gồm Malacia, Martinez, Eriksen và Casemiro. Ở chiều đi, Quỷ đỏ đã chia tay nhiều cái tên để giảm quỹ lương và thanh lọc đội hình, tiêu biểu như Cavani.

Chân sút người Uruguay đã mất vị thế tiền đạo chủ lực của MU từ khi Ronaldo gia nhập đội bóng nên anh cũng không gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ và ra đi theo dạng tự do. Cavani dù đã 35 tuổi nhưng vẫn là cái tên rất chất lượng và đang có không ít đội bóng muốn có được sự phục vụ của anh.

 

Góc Man Utd: Song sát Cavani - Ronaldo bị phế nửa công lực vì 2 'nỗi thất v

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Cavani đang cân nhắc sẽ gia nhập một đội bóng tại La Liga và Villarreal đang là cái tên nổi bật nhất. HLV Unai Emery của Tàu ngầm vàng chia sẻ: “Tôi và Cavani có mối quan hệ tốt đẹp. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy về việc gia nhập Villarreal rồi. Cậu ấy rất hứng thú và mọi chuyện đang diễn ra rất tuyệt.”

Cựu cầu thủ của Villarreal là Riquelme mới đây cũng đã khẳng định thông tin trên với ESPN: “Cavani luôn kể cho tôi mọi chuyện và cậu ấy rất rõ ràng về bến đỗ tương lai của mình. Đó sẽ là Villarreal.”

Nếu Villarreal có thể chiêu mộ thành công Cavani, họ sẽ có một sự lựa chọn cực kì chất lượng ở vị trí tiền đạo mà không tốn phí chiêu mộ. Tại Villarreal, Cavani sẽ có nhiều cơ hội đá chính bởi Paco Alcacer sắp ra đi. Bên cạnh Tàu ngầm vàng, Valencia và Real Sociedad cũng đang nỗ lực chiêu mộ cựu sao MU trước khi kì chuyển nhượng khép lại.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *