T3. Th11 28th, 2023

Theo quan điểm đến từ Gabriel Agbonlahor, Manchester United đã tiến bộ hơn rất nhiều dưới thời HLV Erik Ten Hag, và giờ đây họ hoàn toàn đủ khả năng lọt vào Top 4. Trao đổi với Football Insider, cựu tiền đạo người Anh nhận định:

“Man United bây giờ trông tốt hơn rất nhiều, họ trông có tổ chức hơn và giống như có tinh thần đồng đội tốt hơn.”

“Mọi người đều kêu gọi Man United loại bỏ Ronaldo để sử dụng những cầu thủ có khả năng pressing, và họ đang nhận được nhiều lợi ích từ việc này.”

 

Man United đang chơi hay thật chứ không phải nhất thời"

“Bạn nhìn vào những gì Christian Eriksen cùng với Bruno Fernandes ở giữa đang tạo ra trong tuyến giữa, và Scott McTominay cũng rất ấn tượng.”

Antony trông giống như một bản hợp đồng tuyệt vời. Jadon Sancho đang bắt đầu rê bóng qua các cầu thủ, còn Rashford thì trông như một cầu thủ mà chúng ta luôn muốn thấy. Phiên bản Rashford tuyệt vời này là một sự đảm bảo cho World Cup, với cái cách cậu ấy đang chơi bóng.”

“Man United trông tuyệt vời hơn. Những gì họ đã làm được có lẽ đã buộc Todd Boehly ở Chelsea phải nghĩ rằng, “Nếu tôi không thay đổi sớm, chúng ta có thể không lọt vào top 4.”

“Có ít nhất 6 đội chiến đấu cho 4 vị trí đứng đầu. Không có lý do gì để đảm bảo rằng Chelsea, Spurs hay Arsenal sẽ cán đích trong top 4.” 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *