T5. Th9 29th, 2022

HLV Tuchel đã lên tiếng nhắc nhở Kai Havertz về phong độ hiện tại sau khi cầu thủ này bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ở trận hòa Man United.

Bỏ lỡ cả tá cơ hội trước MU, Havertz bị Tuchel chấn chỉnh

Kai Havertz đã bỏ lỡ một trong những cơ hội ngon ăn nhất của trận đấu giữa Chelsea và Man United khi đối mặt với De Gea. Ở tình huống Alonso ghi bàn, Havertz được tính kiến tạo nhưng thực chất là cầu thủ này đã đánh đầu trượt và may mắn là bóng rơi đến vị trí thuận lợi cho đồng đội dứt điểm.

Kai Havertz đã có phong độ ấn tượng hồi tháng 3. Tuy nhiên, những màn trình diễn của cầu thủ người Đức đã bị chỉ trích rất nhiều trong thời gian gần đây.

Tuchel tin rằng cầu thủ 22 tuổi cần phải tìm lại phong độ tốt nhất của mình. Dù vậy, Tuchel thừa nhận ông không muốn khắt khe quá với những cầu thủ trẻ như Havertz.

“Havertz cần phải chiến đấu để đạt được thể trạng tốt nhất và tìm kiếm cảm giác về trận đấu như trước. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ có phản ứng. Những cầu thủ tấn công của chúng tôi còn trẻ nên tôi sẽ không đưa ra chỉ trích gay gắt”.

Khi được hỏi ông sẽ làm cách nào để những cầu thủ như Havertz hay Werner có thể sắc bén trở lại, Tuchel nói: “Chính họ cũng cần phải thích nghi. Vẫn còn thời gian để thích nghi với lịch thi đấu hiện tại. Lịch đấu này quá tàn nhẫn và đòi hỏi nhiều từ chúng tôi.

Mount, Werner và Havertz vẫn còn trẻ. Họ sẽ học hỏi được và bàn thắng sẽ trở lại bởi vì họ có thái độ đúng đắn”.

Nói thêm về màn trình diễn trước MU, Tuchel tiếc nuối vì không thể giành được 3 điểm trọn vẹn.

“Đáng lẽ chúng tôi phải có 3 điểm hôm nay. Tôi hài lòng với cách chúng tôi chơi cả khi có bóng lẫn không bóng. Chúng tôi rất dũng cảm khi không có bóng và màn trình diễn là rất tuyệt. Nhưng chúng tôi thiếu một chút quyết đoán và một chút may mắn trong vòng cấm.

Nhiều lần ở mùa giải này chúng tôi bị cầm hòa khi là đội chơi hay hơn rõ ràng. Đáng lẽ chúng tôi phải thắng trận này”.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.