T6. Th12 1st, 2023

Theo Calcio Napoli, Man Utd đã liên hệ với đại diện của Fabian Ruiz khi họ đang cân nhắc chiêu mộ tiền vệ của Napoli. Cầu thủ người Tây Ban Nha còn một năm hợp đồng với đội bóng nước Ý và có thể bị bán vào kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

 

🔥 Fabian Ruiz ○ Welcome to Manchester United 2022 ? ▻ Skills & Goals - YouTube

Erik ten Hag đã sớm có những bản hợp đồng quan trọng như Lisandro Martinez, Tyrell Malacia và Christian Eriksen, nhưng ông vẫn cần một tiền vệ để mang lại những gì tốt nhất cho đội bóng, và Frenkie de Jong của Barcelona mục tiêu hàng đầu. Tuy nhiên, nỗ lực của Man Utd không đi đến kết quả, và họ đã sẵn sàng chuyển sự chú ý của mình sang các mục tiêu thay thế.

Fabian Ruiz của Napoli đã được Quỷ đỏ theo sát. Tiền vệ này cũng chiếm giữ vị trí tương tự như De Jong trên sânCác kỹ năng của anh khá toàn diện, và quan trọng, Napoli có thể bán Ruiz nếu nhận được 30 triệu euro.

Ruiz là trụ cột của Napoli trong những năm qua, đã có hơn 120 lần ra sân ở Serie A cho câu lạc bộ. Bên cạnh Man Utd thì Real Madrid, Barcelona và Arsenal đã theo sát anh. Ruiz cũng đã từ chối West Ham United khi chờ đợi một đội bóng lớn hơn.

 

Những phương án B của Man United để thay thế De Jong

Hiện tại, Napoli sẽ sẵn sàng đàm phán về việc chuyển nhượng. Tuy nhiên, việc tiền vệ người Tây Ban Nha có muốn đến Old Trafford hay không là một vấn đề khác.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *