CN. Th12 4th, 2022

The Blues đã có một kỳ chuyển nhượng hè khá hỗn loạn sau sự ra đi của Marina Granovskaia, Bruce Buck và Petr Cech. Trong bối cảnh đó, chủ tịch Todd Boehly phải đảm nhận vai trò giám đốc thể thao tạm thời.

Tuy nhiên kế hoạch mua sắm đã không diễn ra như dự tính khi The Blues bỏ lỡ một số mục tiêu hàng đầu. Điều này trở thành một phần nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa BLĐ Chelsea với Thomas Tuchel. Sau đó không lâu, chiến lược gia người Đức bị sa thải.

 

Chelsea transfer news: Blues interested in Jude Bellingham | FourFourTwo

Hiện tại, Chelsea vẫn đang tìm kiếm một giám đốc thể thao mới để tiến hành các cuộc đàm phán tuyển dụng nhân sự và phụ trách hoàn toàn mảng chuyển nhượng.

Dù chưa tìm ra nhân tố phù hợp, nhưng theo The Times, nhiệm vụ đầu tiên của tân giám đốc thể thao Chelsea là đánh bại Manchester United cũng như Liverpool trong cuộc đua giành chữ ký tiền vệ Jude Bellingham.

Chelsea cần trẻ hóa khu trung tuyến trong bối cảnh cặp đôi Jorginho và N’Golo Kante đã luống tuổi. Vì vậy, Bellingham – cầu thủ năm nay chỉ mới 19 tuổi đang được xem như mục tiêu hàng đầu mà Todd Boehly nhắm đến.

Nhưng như đã đề cập, họ không phải đội bóng duy nhất nhắm đến ngôi sao trẻ người Anh. Trong khi phía Dortmund chỉ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị từ 130 triệu bảng trở lên. Chính vì vậy, nhiệm vụ dành cho vị giám đốc mới của Chelsea được dự đoán sẽ vô cùng khó khăn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.