T3. Th11 28th, 2023

Bruno Fernandes đã có những chia sẻ về mùa bóng đã qua của anh với Man United. Tiền vệ người Bồ Đào Nha hiểu được anh chưa thể làm tốt nhất cho đội bóng.

Man United đã chính thức khép lại mùa giải 2021/22 bằng trận thua 0-1 trước CLB Crystal Palace. Nửa đỏ thành Manchester cho đến trận đấu cuối cùng vẫn thể hiện những gì mà hầu hết phần lớn thời gian ở mùa giải năm nay họ đã làm, đó là màn trình diễn kém thuyết phục. Ngay cả những cầu thủ trụ cột như Bruno Fernandes, Harry Maguire, Marcus Rashford đã có một mùa giải không thành công trên phương diện cá nhân.

Về Bruno Fernandes, tiền vệ người Bồ Đào Nha đã có sự chững lại về mặt phong độ từ giai đoạn lượt về của mùa giải.


Số 18 mắc nhiều sai số ở những đường chuyền quyết định và kém hiệu quả so với chính anh ở thời điểm này năm trước. Gần 1 ngày sau khi có trận đấu cuối cùng ở Ngoại hạng Anh 2021/22, Bruno Fernandes đã có những chia sẻ về mùa giải đã qua với Man United:

“Mùa giải đã kết thúc và không có một mục tiêu nào mà chúng tôi đạt được. Tôi biết những gì đã thể hiện về phương diện cá nhân cho đến tập thể là chưa đủ để khoác lên mình chiếc áo đỏ thành Manchester.

Tôi thực sự cám ơn đến những CĐV chân thành luôn ủng hộ và dõi theo đội bóng. Các bạn luôn nhắc chúng tôi biết rằng Man United là một trong những CLB vĩ đại nhất trên thế giới. Mọi chuyện đã qua hãy để nó lại sau lưng. Tôi đã học được rất nhiều thứ quan trọng kể từ khi đặt chân đến đây. Man United rồi sẽ trở lại thật mạnh mẽ”.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *