T5. Th11 30th, 2023

Cựu cầu thủ Tim Sherwood lên tiếng chỉ trích màn trình diễn của một cầu thủ Manchester United trong mùa giải năm nay.

Theo quan điểm đến từ Tim Sherwood, Bruno Fernandes đang trải qua một mùa giải hoàn toàn thất vọng nếu so với những gì anh đã thể hiện dưới màu áo Manchester United trong thời điểm mới cập bến Old Trafford. Fernandes nhận định, vẫn còn một quá trình dài để Bruno học hỏi ở phía trước.

Trao đổi với SuperSportTV, cựu cầu thủ của Tottenham Hotspur nhận định (dẫn lời bởi Metro):

“Dưới triều đại Ole Gunnar Solskjaer, Man Utd đã không chơi tốt, nhưng tôi nghĩ họ thậm chí còn tệ hơn dưới thời Ralf Rangnick.”

“Họ đã thi đấu tốt trong đêm nay. Những người như Bruno, đột nhiên, họ muốn chơi bóng.”

“Tôi đã rất thất vọng về mùa giải của Bruno. Tôi nghĩ rằng, cậu ấy đã xuất sắc khi mới đến Man United, cậu ấy là một luồng gió mới, sẵn sàng bùng nổ. Kiến tạo, ghi bàn. Trông như Bruno đã nỗ lực chăm chỉ vì đội bóng.”

“Rồi đột nhiên, nhìn Bruno như thể cậu ấy nghĩ rằng mình đang ban cho Manchester United một ân huệ bằng cách chơi bóng cho họ. Bruno không giỏi đến thế đâu.”

“Bruno nói về việc Anthony Elanga đang cải thiện và phát triển, nhưng cậu ấy cần phải nhận ra rằng bản thân cậu ấy vẫn còn một quá trình phát triển lớn trước mắt.”

“Có rất nhiều cầu thủ giỏi hơn đã từng khoác chiếc áo đó trước Bruno, cậu ấy không ban cho Man Utd một đặc ân bằng cách chơi cho họ.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *