T3. Th11 28th, 2023

Fernandes đã giữ liên lạc với Ronaldo kể từ khi anh rút khỏi chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ với “lý do gia đình”.

 

Bruno Fernandes unsure if Cristiano Ronaldo will stay at Man Utd

Ronaldo muốn ra đi nhưng vẫn chưa nhận được lời đề nghị từ một câu lạc bộ mà anh tin rằng có thể cạnh tranh chức vô địch Champions League mùa giải tới.

Fernandes cho biết: “Tôi không muốn nhúng tay vào việc đó, rõ ràng chúng tôi phải tôn trọng quyết định của mọi người”.

“Tôi không biết Cristiano đã nói gì với câu lạc bộ, với HLV, tôi không biết điều gì đang xảy ra trong đầu anh ấy, nhưng chúng tôi phải tôn trọng không gian của anh ấy”.

“Điều duy nhất tôi hỏi Cristiano, khi anh ấy không xuất hiện, là liệu mọi thứ với gia đình có ổn không. Anh ấy nói với tôi chuyện gì đang xảy ra, thế thôi và không có gì hơn”.

Ronaldo là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Man United mùa trước với 24 bàn thắng và tân huấn luyện viên Erik ten Hag khẳng định muốn anh ở lại.

Fernandes nói: “Rõ ràng Cristiano là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của chúng tôi ở mùa giải trước, anh ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng cho chúng tôi”.

 

Bruno Fernandes on 'one of the worst' Cristiano Ronaldo traits as Man United star mocked - Manchester Evening News

“Nhưng rõ ràng điều đó không nằm ở tôi, đó là câu lạc bộ phải đưa ra lựa chọn và Cristiano đưa ra lựa chọn của riêng mình”.

“Như tôi đã nói, tôi không biết chuyện gì đang xảy ra trong đầu anh ấy. Việc anh ấy muốn rời đi chỉ là thông tin trên báo chí. Tôi đã không hỏi họ điều đó”.

Ten Hag cho biết trong tuần này rằng ông không biết khi nào Ronaldo sẽ tham gia cùng đội ngay cả khi họ trở lại Manchester. Nhưng ông sẵn sàng xây dựng đội của mình xung quanh CR7 nếu anh ở lại.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *