T3. Th11 28th, 2023

Kể từ khi gia nhập Manchester United vào mùa đông 2020, Bruno Fernandes trở thành cầu thủ không thể thay thế của đội. Thậm chí, tiền vệ người Bồ Đào Nha còn phá kỷ lục tiền vệ ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa của Frank Lampard.

Lý do dễ nhận thấy nhất chính là sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo. Có thể khẳng định, Bruno thi đấu rất hay dưới thời Ole Gunnar Solskjaer. Huấn luyện viên người Na Uy rất hiểu Bruno, cho phép anh thoải mái ở khu vực giữa sân và phát huy sự sáng tạo.

Sau khi Ralf Rangnick lên nắm quyền, Bruno đã không kịp thích nghi. Mọi chỉ số về dứt điểm, ghi bàn và kiến tạo của tiền vệ này đều giảm đáng kể.

Sự có mặt của Cristiano Ronaldo cũng ảnh hưởng đến Bruno. Cùng là người Bồ Đào Nha nên chẳng có lý gì để ghét nhau, tuy nhiên, khi ở trên sân, mọi chuyện lại rất phức tạp…

Nói về vấn đề này, trong buổi trò chuyện với cựu cầu thủ Mario Djurovski hôm qua, Bruno đã có những chia sẻ về tình yêu của anh dành cho MU, cũng như khát khao lấy lại phong độ vào mùa giải sang năm. Giống như Ighalo, anh đến đây vì tình yêu cháy bỏng từ khi còn là một cậu bé chứ không phải là vì TIỀN:

“Khi tôi nhận được điện thoại ‘Bruno, cậu có cơ hội để chuyển tới MU này’, Tôi đã gọi cho vợ tôi, anh tôi, em gái tôi, mẹ tôi và bắt đầu khóc. Nhưng tôi khóc vì quá hạnh phúc. Tôi đã chiến đấu cả đời vì điều này.”

Gia đình tôi biết từ nhỏ tôi đã muốn trở thành một cầu thủ bóng đá, họ hiểu rằng ước mơ cháy bỏng của tôi là một ngày nào đó được thi đấu tại Premier League trong màu áo Quỷ Đỏ. Và giờ nó đã trở thành hiện thực. Đối với tôi, việc được chơi bóng ở Anh cho MU là giai đoạn tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình. Một trong những CLB xuất sắc nhất thế giới.”

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *