T6. Th12 1st, 2023

Trong kỳ chuyển nhượng hè này, Man Utd dành nhiều thời gian để theo đuổi Frenkie de Jong. Họ sớm đạt thỏa thuận về mức giá với Barcelona. Tuy nhiên, tiền vệ người Hà Lan từ chối cập bến Old Trafford.

Trong bối cảnh vụ De Jong bế tắc, Man Utd lập tức chuyển hướng sang Casemiro và nhanh chóng chiêu mộ thành công tiền vệ này. Theo đó, Quỷ đỏ phải chi tới 70 triệu euro để thuyết phục Real Madrid bán đứt Casemiro.

 

Barcelona tell Frenkie de Jong to join Manchester United

Dù vậy, Man Utd được cho là tiếp tục chờ đợi De Jong dù cho đang gặp bất lợi về nhiều mặt. Bất chấp lập trường kiên định của De Jong, giám đốc John Murtough được cho là đã 2 lần đáp chuyến bay đến Catalonia trong nỗ lực thuyết phục De Jong thay đổi ý định.

Tuy nhiên, những nỗ lực của ông đã trở nên vô ích. Do đó, Giám đốc John Murtough vội “quay xe” và tạm gác lại câu chuyện De Jong. Theo ESPN, Murtough chấp nhận xử lý việc theo đuổi ngôi sao của Barcelona một cách sai lầm.

Ông cho rằng Man Utd nên rời khỏi cuộc đàm phán với De Jong sớm hơn nhiều so với những gì họ đã làm. Có vẻ như phải đến cuối tháng 8, khi Casemiro gia nhập, Quỷ đỏ cuối cùng mới nhận thất bại. Cầu thủ 31 tuổi được cho là sự lựa chọn thay thế cho De Jong.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *