T4. Th6 7th, 2023

Các cầu thủ Chelsea sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền thưởng nào mặc dù đội vừa nhận được 7,3 triệu bảng cho chiến tích vô địch Club World Cup và Siêu cúp châu Âu.

Các thành viên trong đội hình của “The Blues” được hưởng tiền thưởng nếu họ vô địch Ngoại hạng Anh, Champions League, Cúp FA hoặc Cúp Liên đoàn Anh. Nhưng theo tờ Daily Mail, không có cuộc đàm phán nào được thực hiện trước khi mùa giải bắt đầu về việc chia tiền thưởng khi giành được Siêu cúp châu Âu hoặc Club World Cup.

Late Havertz penalty clinches FIFA Club World Cup for Chelsea

CLB Chelsea đồng ý lịch thưởng với các cầu thủ của họ trước khi bắt đầu mỗi mùa giải. Và đội bóng Tây London có một trong những cơ cấu tiền thưởng nghiêm ngặt nhất vì họ thường chỉ trả khi đã giành được các danh hiệu, ngoại trừ trường hợp sẽ nhận được một phần thưởng nếu lọt vào trận chung kết Champions League. Nhưng khi họ được nhận tiền thưởng, một số cầu thủ thường chuyển chúng cho đồng đội được trả lương thấp hơn hoặc những triển vọng trẻ.

Dẫu vậy, các cầu thủ của Chelsea sẽ không nhận được bất kỳ tiền thưởng nào dù đoạt 2 danh hiệu mùa này, bất chấp CLB kiếm được tới 7,3 triệu bảng – 3,7 triệu bảng cho Siêu cúp châu Âu và 3,6 triệu bảng cho Club World Cup 2022.

Thủ môn Kepa giúp Chelsea giành Siêu Cup châu Âu - VnExpress Thể thao
Họ đã giành được Siêu cúp châu Âu hồi tháng 8 năm ngoái với chiến thắng trên loạt sút luân lưu trước Villarreal. Mới nhất, “The Blues” đã hoàn thành “bộ sưu tập” danh hiệu của CLB với thành công vô địch Club World Cup vừa qua tại UAE. Chelsea đánh bại Palmeiras 2-1 sau hiệp phụ nhờ quả phạt đền của Kai Havertz trong trận chung kết Club World Cup.

Theo tờ The Sun, giờ đây các cầu thủ Chelsea hy vọng họ có thể kiếm được tiền thưởng vào cuối tháng này khi đối đầu với Liverpool trong trận chung kết Cúp Liên đoàn Anh. Chelsea mới chỉ giành được Cúp Liên đoàn Anh 1 lần kể từ năm 2007 sau lần vô địch vào năm 2015 khi đánh bại Tottenham 2-0 để nâng cúp.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *