T6. Th12 1st, 2023

Cái tên đầu tiên nói lời chia tay với The Kop trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè đã lộ diện.

Mùa Hè năm nay, ngoại trừ việc phải giải quyết tương lai của hai trụ cột là Mohamed Salah và Sadio Mane, Liverpool dự kiến sẽ không có nhiều hoạt động đáng chú ý trên thị trường chuyển nhượng. Rõ ràng, không có nhiều vị trí cần HLV Jurgen Klopp phải nâng cấp, khi nhìn vào đội hình của Liverpool hiện tại.

Song, ở chiều hướng ngược lại, sẽ có không ít cái tên bước qua cánh cửa rời khỏi Anfield trong phiên chợ sắp tới. Trước tiên là trường hợp của Divock Origi, cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng với Liverpool vào mùa Hè này và đã lên kế hoạch rời đi để tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới.

Thực tế, điểm đến tiếp theo của chân sút người Bỉ cũng đã sớm lộ diện, dù anh chưa chính thức nói lời chia tay với The Kop. Cụ thể, theo tiết lộ từ ký giả Daniele Longo, AC Milan đã hoàn tất thỏa thuận chiêu mộ Origi, và chân sút người Bỉ chắc chắn 100% sẽ trở thành người của Milan sau khi tiến hành kiểm tra y tế.


Mùa giải năm nay, Origi vẫn được Klopp thường xuyên sử dụng với 18 lần ra sân trên mọi đấu trường. Dù vậy, với việc đã bước sang tuổi 27, có lẽ ngôi sao này đã không còn muốn đảm nhận vai trò của một nhân tố phụ. Chuyển sang AC Milan, dự kiến Origi sẽ được ra sân thường xuyên hơn, bởi khả năng cao Zlatan Ibrahimovic sẽ rời đi sau khi đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *