T3. Th11 28th, 2023

Ba trận đấu đầu tiên trong tour du đấu hè của MU đã kết thúc với 3 thắng lợi liên tiếp dành cho đội bóng của Ten Hag. Trong 3 trận đấu đó, MU ghi tổng cộng 11 bàn và chỉ để lọt lưới 1 bàn. Đáng chú ý, đội bóng thành Manchester làm được điều này mà không cần sự góp mặt của siêu sao Cristiano Ronaldo.

 

Gia đình Ronaldo tổ chức sinh nhật cho cậu cả Cristiano Jr

Ronaldo vắng mặt vì lí do gia đình và hiện anh vẫn chưa quay trở lại. Không một ai trong đội bóng nắm được dự định của cầu thủ 37 tuổi. HLV Ten Hag cũng nằm trong tình thế tương tự. Trong một bài phỏng vấn mới nhất, chiến lược gia 52 tuổi thừa nhận ông không biết gì về Ronaldo và sẽ không vì cầu thủ người Bồ mà ngưng lại các kế hoạch của mình.

Chia sẻ với tờ Goal, Ten Hag cho biết: “Không có thêm thông tin gì mới về Ronaldo cả, mọi chuyện vẫn như tuần trước. Tất nhiên là MU muốn Ronaldo trở lại, nhưng nói MU lo lắng vì Ronaldo không trở lại là không đúng.

Cuộc đấu trí giữa Ten Hag và Ronaldo chưa có hồi kết

Tôi luôn tập trung vào những con người hiện có trong tay, giờ những cái tên ấy đều thi đấu ổn định. Tất cả đều có phong độ tốt và tôi đang tìm cách phát triển tiềm năng của những cầu thủ mình có trong tay. Tôi không thể chờ đợi Ronaldo mãi được, khi nào cậu ấy tới, chúng tôi sẽ lắp ghép vào sau.”

Ronaldo trở về MU mùa giải trước sau 12 năm xa cách. Ngay ở mùa giải đầu tiên, cầu thủ từng 5 lần giành quả bóng vàng ghi được 24 bàn thắng trên mọi đấu trường, dẫn đầu danh sách ghi bàn cho MU. Những trận đấu vừa qua, Ten Hag thử nghiệm Martial ở vị trí tiền đạo mũi và cầu thủ 26 tuổi ghi được 3 bàn thắng. Bên cạnh đó, Sancho và Rashford mỗi người cũng đóng góp 2 pha lập công.

 

United Ronaldo split

HLV Ten Hag cũng bày tỏ sự hài lòng về mối liên kết của 3 ngôi sao trên hàng công: “Cả ba phối hợp với nhau rất tốt, nhìn cả ba thi đấu từ ghế chỉ đạo, tôi rất hài lòng. Họ có tiềm năng và nhiệm vụ của tôi là phát triển năng lực của cầu thủ qua từng buổi tập.”

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *