T2. Th12 4th, 2023

Cựu danh thủ Liverpool, Jamie Carragher đã đưa ra lời khuyên cực sốc dành cho MU về trường hợp của Cristiano Ronaldo.

Cristiano Ronaldo là chân sút số 1 của MU ở mùa giải 2021-2022 với 24 bàn thắng và 3 đường kiến tạo sau 39 trận trên mọi đấu trường. Siêu sao người Bồ Đào Nha cho thấy vai trò quan trọng của mình dù đã bước sang tuổi 37.

Trong bối cảnh MU trải qua mùa giải tệ nhất trong lịch sử, Ronaldo chính là điểm sáng hiếm hoi. Đó là lý do tân HLV Erik ten Hag khẳng định Ronaldo vẫn nằm trong kế hoạch của ông ở mùa giải tới. Người hâm mộ Quỷ đỏ cũng mong muốn CR7 tiếp tục gắn bó với sân Old Trafford, ít nhất là cho đến khi hợp đồng giữa 2 bên đáo hạn vào tháng 6/2023.

Tuy nhiên, cựu danh thủ của Liverpool, Jamie Carragher lại cho rằng MU nên thẳng tay loại bỏ Ronaldo. Bởi lẽ, cầu thủ này đã quá già.

“MU không thể bước vào mùa giải mới với một tiền đạo sắp 38 tuổi. Ngay cả khi ghi bàn, anh ấy cũng không phù hợp với đội bóng. MU cần mua thêm ít nhất một tiền đạo. Và nếu cầu thủ ấy chơi tốt, Ronaldo phải xuất phát từ băng ghế dự bị.

Nhưng điều đó chỉ nên diễn ra khi Ronaldo trở thành vấn đề lớn với Ten Hag tại MU. Chúng ta đã thấy điều ấy ở mùa này. Bất cứ khi nào HLV rút Ronaldo ra hoặc để anh ta trên ghế dự bị, tình hình có vẻ trở nên rắc rối với Quỷ đỏ”.

Trước đó, trên Sky Sports, Carragher cũng nhận định việc tái hợp với Ronaldo đã mang đến vấn đề cho MU và đây là bước đi sai lầm của nửa đỏ thành Manchester. “Tôi luôn cho rằng việc MU mua lại Ronaldo mang đến vấn đề, khiến đội bóng này giống như một đội bóng nhỏ. Các CLB lớn nhất thế giới không nên mua một cầu thủ 37 tuổi”.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *