T4. Th6 7th, 2023

Trước cơn bão ập đến Chelsea, tương lai của HLV Thomas Tuchel cũng bị tác động không nhỏ, và BLV Jamie Carragher đã đưa ra ý tưởng cho Man United.

Theo đó, Chelsea đang đối mặt với lệnh cấm từ Chính phủ Anh, khi là một phần của tài sản bị phong toả của tỷ phú Roman Abramovich. Trước những biến động về tình hình đội bóng, tương lai của các cầu thủ Chelsea cũng không được đảm bảo. Có 3 cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng sẽ không được gia hạn, ngay cả khi họ muốn ở lại, bao gồm Christensen, Rudiger và Azpilicueta.

Chelsea release 155-word statement after Abramovich is banned from selling  club - World News Times

Chia sẻ trên Telegraph, cựu hậu vệ Liverpool – Jamie Carragher cho rằng HLV Thomas Tuchel cũng có khả năng ra đi: “Man United có thể đưa ra lời đề nghị cho Tuchel. Họ đảm bảo cho ông ấy sự an toàn và hỗ trợ cần thiết. Vâng, đó là một vụ ăn cướp, nhưng hãy nhìn nhận về vấn đề chuyên môn, bạn nên xem xét nó.

Giá trị tài sản ròng của Jamie Carragher - camhung.net - Camhung.net

Không một HLV nào muốn làm việc tại một nơi không chắc chắn. Nếu Tuchel có cơ hội dẫn dắt một đội bóng tầm cỡ như Man United, ông ấy nên đi ngay. Chỉ có những CLB lớn mới có thể thu hút Tuchel. Sẽ là sai lầm nếu họ không liên lạc với ông ấy. Với cương vị một HLV, Tuchel chính xác là những gì MU cần.

Đừng quên, người có ảnh hưởng tới sự nghiệp Tuchel hiện đang làm HLV tạm quyền tại Man United. Nếu Ralf Rangnick trở thành cố vấn CLB sau mùa giải này, ông ấy nên liên lạc với ai nếu không phải là Tuchel?”.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *