T2. Th12 4th, 2023

Thương vụ Casemiro tới MU đã được chốt gần xong giữa hai đội bóng. Real Madrid đã cho phép tiền vệ người Brazil tới Man United để kiểm tra y tế vào ngày hôm nay. Phía Real Madrid sẽ thu về 60 triệu euro tiền chuyển nhượng kèm 10 triệu euro biến phí phụ thuộc vào đóng góp của Casemiro và thành tích của anh với CLB mới.

 

Real Madrid biến động, Casemiro bỏ sang MU

Casemiro được cho sẽ ký giao kèo 4 năm với Man United, có thời hạn tới tháng 6/2026 kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng. Casemiro sau 3 ngày nghiền ngẫm và suy nghĩ đã quyết định sẽ đi tìm thử thách mới. Man United có thể không còn là địa điểm lý tưởng để những cầu thủ khát danh hiệu nghĩ tới nhưng Casemiro tin rằng CLB này có thể sẽ trở lại trong tương lai.

Hơn nữa mấu chốt nằm ở việc MU quyết định chào mời anh mức lương cực kỳ cao, gấp đôi Real Madrid đang trả. Lời đề nghị này đủ hấp dẫn với Casemiro vì anh biết rằng mình cũng không còn nhiều năm tháng đỉnh cao nữa.

Casemiro sẽ bước sang tuổi 31 vào tháng 2 năm tới và có lẽ khó tìm được mức đãi ngộ tương tự trong giai đoạn cuối sự nghiệp. Còn Real, họ cũng coi như có món hời từ Casemiro khi thu về một khoản phí lớn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *