T2. Th12 4th, 2023

Manchester United quan tâm đến Casemiro. Ký giả David Ornstein của tờ The Athletic xác nhận, Man Utd đang tiến hành cuộc đàm phán với Real Madrid cho Casemiro. Lý do là cầu thủ này quan tâm đến một động thái chuyển nhượng.

Trong bối cảnh sắp bước sang tuổi 31, tiền vệ này có lý do để cân nhắc tương lai. Mọi chuyện càng có khả năng xảy ra khi Man Utd hứa hẹn trao cho Casemiro mức lương khủng. Và chỉ trong thời gian ngắn, thương vụ tiến triển nhanh chóng.

 

Có mặt ở Madrid, M.U sẵn sàng gây sốc với Casemiro | Bóng Đá

Nhiều tờ báo Anh khẳng định, Man Utd tiến gần tới việc chiêu mộ Casemiro hơn bao giờ hết. Đáng chú ý, nhà báo Mohamed Bouhafsi khẳng định, ngôi sao người Brazil đã đồng ý gia nhập Man Utd trong mùa hè này.

Daily Mail tiết lộ, Casemiro đã thông báo với HLV Carlo Ancelotti về việc anh muốn rời Real Madrid. Tờ Marca cho hay, thương vụ này chỉ còn chờ một cuộc kiểm tra y tế là hoàn tất. Real Madrid cho phép Casemiro tới Manchester thực hiện bước kiểm tra y tế vào thứ Sáu tuần này.

Mức giá dành cho Casemiro rơi vào khoảng 70 triệu euro, theo The Athletic. Man Utd đang đẩy mạnh quá trình đàm phán khi họ xem Casemiro có thể giải quyết được bài toán tuyến giữa của đội bóng.

Như vậy, thương vụ Casemiro cập bến Old Trafford đang đến gần hơn bao giờ hết.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *