T2. Th6 5th, 2023

Việc HLV Erik ten Hag ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford chỉ còn là vấn đề thời gian.

Erik ten Hag là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford. Nhiều nguồn tin khẳng định, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Man Utd công bố thương vụ Ten Hag. Quan trọng là giới chủ Man Utd nhất trí, Ten Hag là cái tên phù hợp nhất.

Fabrizio Romano: “Đó là ưu tiên của Ten Hag” | Bóng Đá

Được biết, Ten Hag có những yêu cầu đặc biệt về quyền lực, cụ thể hơn là ông muốn có một tiếng nói quan trọng trong công tác chuyển nhượng của Man Utd – yếu tố mà những vị thuyền trưởng thời hậu Sir Alex hoàn toàn không có được.

Hiện tại, Man Utd được cho đang thảo luận với Ten Hag về ngân sách chuyển nhượng, cầu thủ cần chiêu mộ, kế hoạch dài hạn, thành phần ban huấn luyện trước khi đôi bên ký hợp đồng.

Mới nhất, nguồn tin uy tín từ tờ The Athletic thông qua nhà báo David Ornstein xác nhận, Ten Hag đã đồng ý một thỏa thuận có thời hạn 4 năm với Man Utd.

Erik Ten Hag là ai?
Tuy nhiên, sẽ không có thông báo chính thức nào được đưa ra trước trận chung kết Cúp quốc gia Hà Lan vào ngày 17/04, khi Ajax đối đầu PSV Eindhoven.

Các báo cáo đầu tuần tuyên bố Ten Hag có xem xét một số hoặc đề nghị khác bao gồm cả RB Leipzig, nhưng sự nhiệt tình từ Man Utd và cơ hội giúp họ khôi phục lại vinh quang là quá hấp dẫn.

Fabrizio Romano thì cho hay, đôi bên chưa ký hợp đồng nhưng thương vụ này đã đi đến giai đoạn cuối cùng. Nhìn chung, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Man Utd công bố chữ ký của Ten Hag.

Nguồn: bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *