T6. Th9 29th, 2023

Ousmane Dembele hi vọng mình có thể chuyển đến chơi ở Premier League trước thời hạn chót ngày thứ Hai.

Ousmane Dembele đã từ chối gia hạn hợp đồng với CLB chủ quản. Được biết, Barca đã chìa ra mức lương khoảng 18 triệu bảng nhưng tuyển thủ Pháp đã “lắc đầu”.

Người ta hiểu rằng có một số đội bóng ở Anh quan tâm đến Dembele, nhưng người đại diện của cầu thủ này chỉ tập trung vào hai CLB “chưa được nêu tên”.

Dembele còn lâu mới đến đẳng cấp mà Barcelona cần – Bóng đá VN

Trước đó, Newcastle được tiết lộ muốn có chữ ký của cựu cầu thủ Dortmund. Đáng tiếc, mức lương khoảng 210 ngàn bảng/tuần quá cao so với cấu trúc lương của Chích chòe và bản thân Dembele cũng muốn đến một CLB được đá cúp châu Âu.

Cầu thủ 24 tuổi đã có cuộc gặp với HLV Xavi của Barca vào tuần trước và nhấn mạnh rằng anh ấy cam kết tập luyện và thi đấu, dù không đồng ý gia hạn. Tuy nhiên, trong một cuộc họp riêng với các thành viên của hội đồng quản trị Barcelona, người ta đã nói rõ rằng anh nên tiếp tục tìm kiếm một CLB mới. Ý định của họ đã trở nên rõ ràng hơn khi chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Adama Traore từ Wolves.

Tuchel nói gì về khả năng tái ngộ Ousmane Dembele

Barca cần đẩy Dembele đi trước khi đăng ký một cầu thủ khác vào đội hình. Họ hi vọng “đội bóng ở Premier League” có thể chốt xong thỏa thuận trước thứ Hai. Các báo cáo chỉ ra, Chelsea chính là đội bóng mà Barca đã đề cập đến. HLV Thomas Tuchel là người từng dẫn dắt Dembele khi còn ở Dortmund. Mối quan hệ thân thiết giữa hai bên là chất xúc tác cho thương vụ này. Ngoài ra, Chelsea cũng không ngại trả cho Dembele 210 ngàn bảng/tuần, như mong muốn của ngôi sao sinh năm 1997.

Nguồn; bongda.com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *