T4. Th6 7th, 2023

Khi chứng kiến các kết quả thất vọng gần đây, các cổ động viên Man United đang mong danh tính huấn luyện viên mới sớm hơn bao giờ hết.

Theo nhiều thông tin của truyền thông Anh, các cầu thủ Manchester United ưu tiên Pochettino trong khi đó, ông thầy Rangnick lại nhắm Ten Hag.

Huyền thoại Ngoại hạng Anh khuyên Pochettino rời PSG tới MU

Đây là những người trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả của M.U trên sân nhưng không có ai được quyền quyết định về những vấn đề lớn ở mức thượng tầng của đội bóng, cụ thể là bổ nhiệm huấn luyện viên. Hiện công việc đó được giao phần lớn quyền cho tân Giám đốc điều hành Richard Arnold, dưới sự gật đầu của nhà Glazers và sự tư vấn của Rangnick.

Nhà Glazers từ lâu không can dự quá nhiều vào vấn đề chuyên môn của “Quỷ đỏ”. Do đó, trong thương vụ lớn sắp tới, quyết định sẽ thuộc về Arnold và Rangnick. Rangnick ưu tiên Ten Hag và có thể sự tư vấn này đã khiến Arnold cảm thấy lọt tai.

Ten Hag là mẫu huấn luyện viên ưa tấn công và có trường phái rõ ràng, điều này khác khá nhiều so với sự chuyển mình trong từng trận của Pochettino. Rangnick nổi tiếng là cha đẻ của một số loại chiến thuật điển hình nên chuyện ông chấm Ten Hag không phải là điều lạ.

Manchester United manager rumors: Pochettino, ten Hag comment on job - Sports Illustrated

Manchester United dưới thời Sir Alex là đội có lối chơi rõ ràng, mạch lạc và nhập cuộc với cùng một tâm thế cho tất cả các trận đấu. Với Ten Hag, M.U được kì vọng sẽ lấy lại những bản sắc đã mất, qua đó đưa đội bóng trở lại với quãng thời gian hoàng kim.

Thêm vào đó, Ten Hag đã giành được nhiều danh hiệu cùng Ajax, điều Pochettino chưa làm được với Tottenham trước đây.

Do đó, thói quen này của Ten Hag sẽ được ưu tiên hơn cả bởi với M.U hiện nay, danh hiệu nào cũng đáng quý khi họ đã trắng tay gần 5 năm qua.

Man United cần sớm công bố huấn luyện viên mới sẽ là người tiếp theo thay Rangnick trước khi mùa giải năm nay kết thúc. Điều này sẽ giúp các cầu thủ có sự chủ động trong việc quyết định tương lai. Ai muốn đi sẽ đi ngay, ai muốn ở lại sẽ tiếp tục cuộc hành trình.

Tottenham không từ bỏ mong muốn đưa Ten Hag về dẫn dắt đội tuyển

Không chỉ chọn huấn luyện viên mới, Giám đốc Arnold được dự đoán sẽ nhúng tay sâu hơn một chút vào vấn đề chuyển nhượng khi nhiều năm trở lại đây, M.U thường mua hớ rất nhiều, tốn kém và không hiệu quả, chỉ duy nhất thành công với thương vụ Bruno Fernandes.

Điều gì cũng có 2 mặt, việc Ten Hag được bổ nhiệm có thể đem lại nhiều tín hiệu tích cực cho “Quỷ đỏ” nhưng nếu các cầu thủ M.U ưu tiên Pochettino là sự thật, việc Ten Hag đến có thể gây ra bất hòa giữa những ngôi sao sân Old Trafford với ông thầy mới.

Chưa kể đến khi đó, chính Rangnick cũng nhận lại những ý kiến và ánh nhìn tiêu cực nếu là người châm ngòi cho vụ Ten Hag đến M.U.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *