T7. Th6 3rd, 2023

Tiền vệ người Ý bất ngờ đứng trước khả năng rời khỏi Stamford Bridge vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Kể từ khi cập bến Chelsea, dù vẫn thường xuyên gây ra tranh cãi về đẳng cấp thực sự của mình, nhưng không thể phủ nhận rằng Jorginho luôn đóng một vai trò quan trọng trong đội hình của The Blues. Hiện tại, dưới thời HLV Thomas Tuchel, tiền vệ người Ý vẫn được đánh giá là một nhân tố chủ chốt.

Tại sao Jorginho sút hỏng quả phạt đền? - Bang Sport

Dù vậy, mùa Hè năm nay, cánh cửa rời khỏi Stamford Bridge lại bất ngờ có khả năng rộng mở dành cho Jorginho. Cụ thể, Football Italia dẫn nguồn từ La Gazzetta dello Sport cho hay, Chelsea đã tiếp cận Barcelona về trường hợp của Frenkie De Jong. Nếu bom tấn này được kích nổ, The Blues có thể gật đầu với Juventus và chấp nhận để Jorginho trở lại Serie A.

MU gia nhập cuộc đua ký Frenkie de Jong - VietNamNet

Được biết, tình hình tài chính của Barca vẫn đang rất khó khăn, và có thể, họ buộc phải bán đi một cầu thủ hàng đầu của mình vào cuối mùa giải. Nguồn tin trên khẳng định, Juventus cũng nhắm đến De Jong, nhưng hiện tại thì tiền vệ người Hà Lan đang ở gần hơn với Chelsea. Và mục tiêu mà Lão bà dự phòng cho De Jong, không ai khác ngoài Jorginho.

Hiện tại, hợp đồng giữa Jorginho và Chelsea chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2023. Đồng nghĩa với việc, mùa Hè năm nay sẽ là thời điểm hoàn hảo để The Blues thu về một khoản phí chuyển nhượng tốt nhất từ tiền vệ này.

Nguồn: bongda. com.vn

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *