T2. Th6 5th, 2023

The Blues rất cần bổ sung một hậu vệ cánh trong bối cảnh lực lượng thiếu hụt nghiêm trọng.

Chelsea thời gian gần đây có những màn trình diễn không thật sự thuyết phục. Hàng thủ chệch choạc là nguyên nhân khiến The Blues không cho thấy sự ổn định. Rõ ràng, HLV Thomas Tuchel muốn sớm chấm dứt tình trạng này.

Việc Ben Chilwell chấn thương nặng được đánh giá là một trong những nguyên nhân khiến hàng thủ Chelsea sa sút. Vừa qua, tới lượt Reece James chấn thương. Điều đó buộc HLV Thomas Tuchel phải tìm kiếm cái tên thay thế cho vị trí hậu vệ cánh.

Không vui với Benitez, cựu sao Barca tìm đường đến Chelsea
Chelsea đang theo dỗi Digne

Nhiều nguồn tin tiết lộ Chelsea hiện tại dành sự quan tâm tới Lucas Digne của Everton. HLV Rafael Benitez cũng xác nhận, cầu thủ người Pháp đã có kế hoạch chia tay sân Goodison Park ngay trong mùa Đông năm nay.

Dù vậy, khá bất ngờ khi Chelsea chưa có bất kỳ động thái nào. Ký giả Fabrizio Romano cho hay: “Digne sẽ rời Everton. 3 câu lạc bộ Premier League quan tâm, tuần tới sẽ là chìa khóa làm rõ mọi thứ. Chelsea vẫn đang chờ quyết định về việc chiêu mộ hậu vệ trái.

Chắc chắn Digne sẽ không gia nhập Newcastle United.”

Như vậy, Chelsea thật sự quan tâm tới Digne nhưng họ vẫn cần thêm thời gian để tìm hiểu về tình hình của thương vụ này. Ngoài Digne, Chelsea cũng được cho là có liên hệ với Theo Hernandez của AC Milan.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *