T3. Th11 28th, 2023

Mùa Hè năm nay, Chelsea là đội bóng hoạt động mạnh mẽ nhất trên TTCN với tổng cộng hơn 250 triệu bảng đã được đầu tư cho hàng loạt thương vụ chất lượng. Và thực tế, con số này đã có thể tăng lên đáng kể nếu như đội chủ sân Stamford Bridge ký kết thành công một bản hợp đồng bom tấn ở ngày chuyển nhượng cuối cùng.

Cụ thể, BBC dẫn nguồn từ Daily Echo cho hay, trong ‘deadline day’ Chelsea đã gửi đến Southampton một lời đề nghị có trị giá lên đến 50 triệu bảng dành cho Romeo Lavia, tiền vệ 18 tuổi thuộc biên chế Soton. Tuy vậy, đội bóng này đã bất ngờ từ chối đề xuất khổng lồ đến từ The Blues.

 

Southampton rejected £50m Chelsea proposal for 18-year-old new signing - Romano

Thực tế, Lavia mới chỉ cập bến Southampton trong mùa Hè này, thông qua một thương vụ trị giá khoảng 12 triệu euro từ Manchester City. Thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, nhưng sao trẻ người Bỉ cũng sở hữu khả năng hỗ trợ tấn công khá ấn tượng. Sau 5 lần ra sân tại Premier League mùa này, anh đã có cho mình 1 bàn thắng.

Hợp đồng hiện tại giữa Lavia với Soton còn thời hạn đến tận năm 2027, và có lẽ họ đánh giá rất cao tiền vệ này thế nên lời đề nghị trị giá khủng của Chelsea đã bị từ chối. Về phần mình, The Blues đã kịp thời hỏi mượn thành công Denis Zakaria trước khi TTCN mùa Hè đóng cửa.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *