T5. Th11 30th, 2023

Đến Chelsea, Timo Werner đã ghi 23 bàn sau 89 lần ra sân cho đến nay, và hiện thậm chí không có suất đá chính chắc chắn. World Cup sắp diễn ra vào cuối năm nay, Werner muốn có thời gian thi đấu thường xuyên và không tin rằng anh sẽ được trao điều đó ở Chelsea.

Chelsea sẵn sàng chia tay số 11 và đại diện của Werner đã đề xuất anh cho một số đội bóng trên khắp châu Âu. Sau cùng, đích đến của tiền đạo sinh năm 1996 đã được làm rõ. Cụ thể, cầu thủ người Đức chuẩn bị trở lại Leipzig. Để tái ngộ với Werner, đại diện Bundesliga được tiết lộ trả cho The Blues con số 30-35 triệu euro. Song, trong chia sẻ mới nhất từ ký giả Philipp Hinze, Chelsea thực chất nhận ít phí chuyển nhượng hơn.

 

Werner và cái kết buồn tại xứ sở sương mù - Thể thao

Theo đó, Leipzig chỉ trả cho CLB London mức phí 19.5 triệu euro + tiền thưởng phát sinh. Điều này đồng nghĩa đội chủ sân Stamford Bridge chấp nhận lỗ 30 triệu euro từ cái tên Werner. Cách đây 2 năm, họ từng trả cho Leipzig số tiền 50 triệu euro.

Theo kế hoạch, Werner sẽ kiểm tra y tế ở Leipzig vào ngày mai. Sau đó, tiền đạo người Đức cũng sẽ ký hợp đồng. Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, các bên sẽ chính thức công bố thương vụ vào ngày mai.

Werner quả thực là vụ đầu tư thất bại của Chelsea. Thời gian tới, The Blues sẽ cân nhắc tìm thêm tiền đạo.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *