T4. Th6 7th, 2023

Với việc N’Golo Kante thường xuyên dính chấn thương, The Blues đã lên phương án tìm kiếm nhân tố thay thế.

Theo báo cáo từ tờ 90min, Chelsea đã gia nhập cuộc đua chiêu mộ chữ ký của tiền vệ Franck Kessie. Ngôi sao người Bờ Biển Ngà là một trong những cái tên hot trên TTCN vào lúc này. AC Milan cố gắng giữ chân trụ cột của mình, tuy nhiên kế hoạch của họ dường như đã bị phá sản.

Bản hợp đồng hiện tại giữa ngôi sao người Bờ Biển Ngà và AC Milan sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2021/2022.

Nửa đỏ thành Milan không thể đáp ứng yêu cầu về lương thưởng cho Franck Kessie. Do đó, việc ngôi sao 25 tuổi chia tay sân San Siro chỉ còn là vấn đề thời gian. Bên cạnh The Blues, có 3 ông lớn xứ sương mù khác mong muốn có sự phục vụ của Kessie: Liverpool, Manchester United và Tottenham Hotspur.

CHELSEA CONTACT TOTTENHAM, LIVERPOOL, MANCHESTER UNITED TARGET FRANCK KESSIE - Bóng Đá
Tiền vệ người Bờ Biển Ngà lọt vào mắt xanh của nhiều ông lớn.

Các báo cáo cho biết, Chelsea đã tiếp cận với người đại diện của Kessie. The Blues sẽ cần bổ sung thêm một tiền vệ trung tâm chất lượng trong bối cảnh trụ cột N’Golo Kante thường xuyên dính chấn thương.

Tương tự như Kante, Kessie thi đấu nổi bật ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Ngôi sao 25 tuổi đóng vai trò pressing, đánh chặn ở khu vực giữa sân.

Với tiềm lực tài chính dồi dào, Chelsea không quá lo lắng về mặt tiền bạc trong thương vụ Kessie. Tuy nhiên, Thomas Tuchel cùng các cộng sự cần có hành động nhanh chóng nếu không muốn để vuột mất mục tiêu tiềm năng của mình vào tay các đối thủ khác tại Premier League.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *