T5. Th11 30th, 2023

Mới đây, CEO của Juventus ông Maurizio Arrivabene đã lên tiếng về thương vụ Chelsea chèo kéo Matthijs de Ligt.

Chelsea đang trong quá trình chuẩn bị lực lượng hướng đến mùa giải mới 2022/23. Sau khi chia tay những trụ cột hàng thủ như Andreas Christensen hay Antonio Rudiger, The Blues ráo riết tìm kiếm trung vệ đẳng cấp để thay thế. Và trong danh sách ưu tiên của họ có Matthijs De Ligt và Nathan Ake.

Barcelona muốn chiêu mộ De Ligt - Báo Bà Rịa Vũng Tàu Online

Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano vừa cập nhật một thông tin liên quan đến thương vụ Chelsea chèo kéo De Ligt trên trang Twitter cá nhân rằng: “Giám đốc điều hành của Juventus, ông Arrivabene phát biểu trên Tuttosport rằng:  ‘Không thể giữ các cầu thủ khi họ muốn rời câu lạc bộ – nhưng tất cả ba bên trong cuộc đàm phán phải hài lòng.'”.

Như vậy có thể thấy rằng thượng tầng của Bà đầm già thành Turin sẵn sàng bật đèn xanh để trung vệ người Hà Lan rời Allianz Stadium. Tuy nhiên, họ cũng cần cân nhắc khoản phí chuyển nhượng hợp lý vì hợp đồng với cựu sao Ajax vẫn còn 2 năm.

De Ligt kể từ khi đến đầu quân cho đội thành Turin nổi lên như một niềm hy vọng mới ở hàng thủ khi những người đàn anh như Giorgio Chiellini hay Leonardo Bonucci đều đã qua thời kỳ đỉnh cao phong độ. Trong mùa giải 2021/22 vừa, De Ligt đã ra sân tổng cộng 42 trận, ghi được 3 bàn và đóng góp 3 kiến tạo ở mọi đấu trường.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'TIN TỨC CHUYỂN NHƯỢNG K+ SPORTS DE LIGT >>>>>> CHELSEA TIN ĐỒN ?M MATTHIJS DE LIGT >>>>> ထ $ FOOTBALL 00 CLUB'

Ban đầu, có thông tin cho rằng The Blues sẵn sàng đề nghị với Juventus Timo Werner cộng thêm 38 triệu bảng để đổi lấy De Ligt. Trong khi Juventus được cho là muốn có thêm 60-70 triệu bảng tiền mặt bên cạnh Timo Werner. Có vẻ như quan điểm của họ đã thay đổi. De Ligt có điều khoản giải phóng định giá anh vào khoảng 103 triệu bảng. Theo Mirror, Juventus sẵn sàng đàm phán xuống tổng cộng 70 triệu bảng.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *