T7. Th12 9th, 2023

Để khỏa lấp khoảng trống mà bộ đôi Antonio Rudiger và Andreas Christensen để lại, huấn luyện viên Thomas Tuchel đã gấp rút lên kế hoạch bổ sung nhân sự cho hàng phòng ngự.

 

Thomas Tuchel questions Chelsea players' "commitment" after worrying 4-0 defeat to Arsenal | Football News | Sky Sports

Chiến lược gia người Đức đã mang về Stamford Bridge chữ ký của trung vệ Kalidou Koulibaly. Nhưng chưa dừng lại ở đó, Tuchel vẫn đang dự định chiêu mộ thêm một trung vệ đẳng cấp khác.
Trên thực tế, The Blues đang nỗ lực để có thể sở hữu ngôi sao thuộc biên chế Sevilla – Jules Kounde. Tuy nhiên sự cạnh tranh gay gắt từ phía Barcelona buộc họ phải hướng tầm ngắm đến mục tiêu khả dĩ hơn.

Theo Calcio Mercato Web, trong trường hợp Kounde cập bến Camp Nou, Chelsea sẽ dồn toàn lực vào thương vụ Pau Torres.

Trung vệ của Villarreal là một trong số những ngôi sao phòng ngự hàng đầu tại La Liga. Vì vậy, không chỉ Chelsea mà trước đó, Manchester United cũng đã đánh tiếng muốn chiêu mộ cầu thủ 25 tuổi.

 

Tin chuyển nhượng 22/7: De Jong từ chối MU, Barca mua Pau Torres

Trong bối cảnh Premier League chỉ còn khoảng 2 tuần nữa sẽ khởi tranh, đại diện phía Tây London cần phải gấp rút hoàn thiện đội hình và chính vì vậy, họ sẵn sàng chi 50 triệu euro để thuyết phục Villarreal bán Torres.

Bên cạnh khả năng phòng ngự ấn tượng, cầu thủ người Tây Ban Nha còn thể hiện sự xuất sắc ở khâu luân chuyển bóng. Vì vậy, nhiều ý kiến cho rằng anh sẽ không gặp nhiều khó khăn nếu cập bến Stamford Bridge.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *