T3. Th11 28th, 2023

Thomas Tuchel có thể được trao cơ hội ký hợp đồng với một cầu thủ từng mơ ước bước chân theo sự nghiệp vĩ đại của của Didier Drogba – huyền thoại Chelsea. Đó là Maxwel Cornet – tiền đạo người Bờ Biển Ngà đang thi đấu cho CLB Burnley. Anh thường xuyên là một trong những cầu thủ có màn trình diễn chói sáng nhất của Burnley trong mùa giải này.

Tuy nhiên, nhiều khả năng Cornet sẽ rời đội chủ sân Turf Moor theo một hợp đồng giảm giá nếu đoàn quân của Mike Jackson xuống hạng vào cuối tuần tới. Khi đó, điều khoản giải phóng trị giá 17,5 triệu bảng sẽ có hiệu lực trong hợp đồng của tuyển thủ người Bờ Biển Ngà.

Trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports ngay sau khi ký hợp đồng với Burnley, Cornet từng chia sẻ:

“Tôi đã theo dõi Chelsea rất nhiều vì thần tượng của tôi là Didier Drogba đã chơi ở đó. Anh ấy đã truyền cảm hứng rất nhiều cho tôi. Tôi cần phải phải tập luyện chăm chỉ trong tuần, hồi phục và thi đấu trở lại mỗi tuần để mong được trở nên vĩ đại như Drogba”.

Ngôi sao người Bờ Biển Ngà đã ghi được 8 bàn sau 25 lần ra sân cho Burnley trong mùa giải hiện tại. Đây là một con số không quá tệ đối với một chân sút chỉ vừa cập bến Ngoại hạng Anh chưa đầy một năm. Nếu cập bến Chelsea thành công, Cornet sẽ tiến gần hơn với giấc mơ trở thành người kế thừa “Voi rừng” tại Stamford Bridge.

By AdminM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *