T7. Th12 9th, 2023

Cầu thủ 21 tuổi, Wesley Fofana của Leicester City là mục tiêu ưu tiên của Thomas Tuchel, khi vị chiến lược gia người Đức tìm cách củng cố hàng thủ vốn mong manh tại Stamford Bridge.

Những nguồn tin gần đây cho biết The Blues đã bị Bầy cáo từ  chối 2 lời đề nghị. Khi mọi thứ tưởng như bế tắc, khi mới nhất, theo nhà báo Santi Aouna, Leicester đã quyết định mở bán Fofana với số tiền yêu cầu là 95 triệu euro.

Đó là bước đột phá lớn cho Chelsea, bởi cách đó chưa lâu, HLV của Leicester, Brendan Rodgers tỏ ra khá kiên định: “Có một lời đề nghị được gửi đến câu lạc bộ, nhưng không có giá trị nào gần với giá trị cầu thủ mà chúng tôi sở hữu. Chúng tôi thậm chí không nghĩ về nó.

 

Claims that Chelsea midfielder could be offered in a deal to sign Wesley Fofana » Chelsea News

Câu lạc bộ biết giá trị của những cầu thủ mà mình có. Và bất kỳ cầu thủ nào rời khỏi đây, họ sẽ luôn muốn định giá cao nhất. Đó là điều đương nhiên, và về mặt lịch sử, Leicester đã làm rất tốt điều này.”

Cũng theo Aouna, Chelsea đã đạt thỏa thuận cá nhân với hậu vệ người Pháp. Trong khi đó, Leicester cũng đang nỗ lực tìm kiếm người thay thế tiềm năng cho Fofana.

Fofana đã chơi trong trận mở màn tại Premier League của Leicester trước Brentford. Anh dự kiến sẽ được đá chính tiếp tục khi Bầy cáo đến London để đối mặt với Arsenal vào thứ Bảy.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *